download Cocoon for Firefox 1.26b

Cocoon for Firefox

 1.26b

Download Cocoon for Firefox - duyệt web an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/07/2015

Cocoon for Firefox là một tiện ích dành cho trình duyệt web Firefox, chương trình này hỗ trợ người dùng duyệt web an toàn khi vào các trang web chứa mã độc, người dùng có thể giấy địa địa chỉ IP, thiết lập thay đổi, chọn địa chỉ IP chọn vùng sử dụng mạng một cách dễ dàng và đơn giản.

Quảng cáo

Cocoon for Firefox là công cụ hỗ trợ toàn diện cho trình duyệt của bạn thông qua cách thức tạo các kết nối được mã hóa an toàn với Internet, xóa lịch sử lướt web của người dùng bảo vệ hệ thống của bạn chống lại hacker và virus, cũng như để đảm bảo kết nối WiFi an toàn cho bạn.

Với Cocoon for Firefox, người dùng có thể lướt web ẩn danh, bảo mật địa chỉ IP của bạn cho dù bạn truy cập mạng từ trường học, nơi làm việc hay bất cứ địa chỉ công cộng nào. Phần mềm này giúp cách ly hệ thống của bạn khỏi các tập tin chứa Virus, mã độc và cả những con mắt tò mò từ người khác, bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng như mật khẩu, sổ thẻ tín dụng, ngân hàng...


Cocoon for Firefox
Download Cocoon for Firefox - Phần mềm Bảo mật khi lướt web bằng firefox

Cocoon for Firefox còn giúp mã hóa hoặc xóa sạch những dữ liệu lướt web của người dùng để bảo mật những thông tin nhạy cảm. Bạn cũng có thể khởi tạo một tài khoản để kích hoạt và sử dụng chương trình.

Các tính năng chính của Cocoon for Firefox:


- Hỗ trợ duyệt web an toàn
- Mã hóa các kết nối
- Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại
- Xóa lịch sử truy cập web
- Bảo vệ kết nối Wifi
 


Liên kết tải về - [432 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cocoon for Firefox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cocoon for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cocoon for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cocoon for Firefox 1.26b


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ace Browser 0/5 Duyệt web ẩn danh, tiết kiệm lưu lượng
  • AirVPN 3/5 Tạo mạng riêng ảo VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá