download Joy RingTone Converter 2.8

Joy RingTone Converter

 2.8

Download Joy RingTone Converter - Chuyển đổi audio, tạo nhạc chuông

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/07/2015

Joy RingTone Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file nhạc hay nghe như MP3, MP4, WAV... sang định dạng nhạc chuông Ringtone tự động cho điện thoại của bạn.

Quảng cáo

Phần mềm Joy RingTone Converter cho phép bạn tạo ra các bản nhạc chuông mong muốn khi cắt, chuyển đổi giữa các file nhạc khác nhau như MMF, AMR, MIDI, MP3, WAV, AAC, MP4, Ringtone. Rất nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Giao diện của ứng dụng Joy RingTone Converter đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn thao tác nhanh chóng để sáng tạo ra các bản nhạc chuông khác nhau, độc đáo cho riêng điện thoại của bạn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Joy RingTone Converter:

- Joy RingTone Converter chuyển đổi trực tiếp, các định dạng nhạc như MMF, AMR, MIDI, MP3, WAV, AAC, MP4 sang định dạng nhạc chuông Ringtone phổ biến của điện thoại. Điều này giúp điện thoại của bạn có thêm nhiều các bản nhạc chuông từ rất nhiều các nguồn nhạc khác nhau theo phong cách của chính bạn.

- Một tính năng mới của phần mềm Joy RingTone Converter là chuyển đổi hàng loạt file sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn chuyển đổi nhiều file nhạc cùng một lúc. Nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng chuyển đổi cho bạn.

- Joy RingTone Converter cũng có thể rip các bài hát từ đĩa CD sang các đuôi nhạc như MP3, WAV mà không làm giảm chất lượng âm thanh của từng file. sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại.

- Bên cạnh đó Joy RingTone Converter còn có khả năng như một máy nén MP3, nó có thể nén file MP3 mà bạn mong muốn xuống dung lượng chỉ bằng 30%-70% dung lượng ban đầu của file, giúp tiết kiệm được bộ nhớ điện thoại của bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo ra cho mình một bản nhạc chuông theo phong cách của bạn nhỉ? Phần mềm Joy RingTone Converter sẽ giúp bạn có thêm nhiều bản Ringtone hay hơn nữa trong điện thoại nhé!
 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Joy RingTone Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat joy ringtone converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Joy RingTone Converter 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá