download JPG Illuminator 4.5.1.1

JPG Illuminator

 4.5.1.1

Download JPG Illuminator - Chỉnh sửa, ghép ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

JPG Illuminator là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng hoạt động khá hiệu quả. Thông qua rất nhiều những tính năng từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất trong chỉnh sửa ảnh, chương trình đã đem đến những bức hình chất lượng và độc đáo đặc biệt dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh.

Quảng cáo

JPG Illuminator là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nhỏ gọn nhưng khá độc đáo và hiệu quả dành riêng cho những người đam mê chụp ảnh. Bằng việc tích hợp hàng loạt các chức năng chỉnh sửa khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình một cách đơn giàn mà không phải mất công chỉnh sửa ảnh từ những phần mềm nặng nề,phức tạp như Photoshop.

Với JPG Illuminator có các chức năng chỉnh sửa từ những nét nhỏ nhất trong bức ảnh cho tới toàn bộ màu sắc, ánh sáng, tương phản hay chuyển đổi kích cỡ cũng như các góc độ trong ảnh. Từ đó, phần mềm sẽ giúp bạn biến những bức ảnh từ không hoàn hảo trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

JPG Illuminatorcòn tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau tương tự như những phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường hiện nay. Tuy nhiên, các bức ảnh thông qua chương trình chỉnh sửa vẫn đảm bảo được chất lượng và màu sắc đẹp.

Thông qua JPG Illuminator các tất cả những bức hình dưới định dạng JPG sẽ được chỉnh sửa chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Với giao diện thân thiện, chương trình có thể chạy trực tiếp trên hệ thống mà không phải chờ đợi quá trình cài đặt.
 
Các tính năng chính của JPG Illuminator:


-    Giao diện thân thiện, nhỏ gọn và dễ sử dụng
-    Tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản
-    Có thể chỉnh sửa độ sáng, màu sắc và độ nét của ảnh
-    Chạy trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt
-    Tích hợp nhiều chức năng thông minhLiên kết tải về - [5.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPG Illuminator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpg illuminator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JPG Illuminator 4.5.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá