download JPG2PDF 2.3

JPG2PDF

 2.3

Download JPG2PDF - Đổi file ảnh JPG sang file văn bản PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/10/2018

JPG2PDF là tiện ích hỗ trợ tạo file pdf bằng cách chuyển đổi ảnh sang tài liệu, người dùng có thể nhanh chóng chuyển các hình ảnh dạng jpg sang tài liệu pdf với chất lượng tốt nhất của file. JPG2PDF cũng cho phép người dùng bố trí lại vị trí của các file ảnh, thực hiện sắp xếp, chỉnh sửa nội dung, chất lượng của file một cách đơn giản.

JPG2PDF hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi các file ảnh manhg định dạng như: JPG, GIF, BMP, TIF, PNG, PSD. Từ đó, người dùng có thể lựa chọn bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập để thực hiện chuyển đổi sang file PDF nhằm phục vụ cho công việc khác nhau của mình.

Với JPG2PDF bạn được phép chuyển đổi một file ảnh JPG thành một file PDF thông thường hoặc chuyển đổi nhiều file ảnh vào một tệp tin PDF duy nhất. Tính năng hữu ích này giúp người dùng có tạo nên album ảnh PDF của riêng mình hoặc eBook PDF mà không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào.


JPG2PDF
Download JPG2PDF - Phần mềm Chuyển đổi ảnh JPG sang PDF

Ngoài ra, JPG2PDF còn có ưu điểm là cho phép người dùng thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào album ảnh PDF để phục vụ cho việc trình chiếu cho người thân hay bạn bè xem trên các màn hình lớn của gia đình. Đây là tính năng quan trọng mà không phải chương trình nào cũng có thể đem đến cho người sử dụng để có thể tạo nên buổi trình diễn hình ảnh chuyên nghiệp.

Những tính năng chính của JPG2PDF:

- Khả năng làm việc với các file ảnh mang định dạng: JPG, GIF, BMP, TIF, PNG, PSD.
- Hỗ trợ chuyển đổi 1 file ảnh thành 1 file PDF hoặc chuyển đổi nhiều file ảnh vào 1 file PDF.
- Cung cấp hiệu ứng chuyển tiếp để phục vụ trình chiếu ảnh.
- Hoạt động độc lập, không cần cài đặt Adobe Acrobat.


Liên kết tải về - [258 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • JPG2PDF 2.3 (Bản chuẩn cuối) - 04/03/2013 DownloadBài viết liên quan

JPG2PDF - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPG2PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpg2pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm