download JRiver Media Center 30.0.15

JRiver Media Center

 30.0.15

Download JRiver Media Center - Xem phim chất lượng cao

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 18/01/2023

JRiver Media Center là chương trình chuyển dụng để chơi các file media. Phần mềm rất đa năng, có thể hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, xem tivi.

Quảng cáo

JRiver Media Center cung cấp giải pháp biểu diễn, biên tập, chỉnh sửa các file ảnh, nhạc và video một cách chuyên nghiệp. Chương trình cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt và trung thực nhất có thể. Người dùng được hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm, quản lý và thưởng thức nhạc, phim ảnh bởi giao diện đơn giản dễ sử dụng của ứng dụng.


Tính năng mới của JRiver Media Center 26.0.107:

Phần mềm JRiver Media Center có khả năng xử lý và tùy chọn riêng biệt cho từng loại file media. Đối với audio, chương trình hỗ trợ các định dạng FLAC, APE, ALAC, WM, AIFF và WAV với khả năng điều chỉnh bài hát, album, phát lại từ bộ nhớ, bộ lọc DirectShow DSP và lựa chọn card âm thanh sao cho phù hợp. Các file hình ảnh có thể được xoay, xóa, chỉnh sửa, phóng to thu nhỏ, thêm viền và một số thao tác đối với ảnh khác giống như một ứng dụng photoshop cơ bản để nâng cao chất lượng hình ảnh. Chất lượng hình ảnh hiển thị video được đảm bảo ở mức cao nhất mà không cần nhiều cài đặt phức tạp.

Đặc biệt, JRiver Media Center còn có khả năng hỗ trợ xem tivi trực tuyến và có thể chỉnh từ Hauppage, ATI, Aver. Chương trình sẽ tự động lấy dữ liệu từ các kênh với chất lượng cao như một số phần mềm chuyên dụng để cung cấp cho người xem. Người dùng còn có thể điều khiển phần cứng máy tính từ xa khi đang sử dụng chương trình này

Các tính năng chính của JRiver Media Center:

- Hỗ trợ chơi nhạc, phim, xem hình và tivi.
- Chất lượng âm thanh hình ảnh cao.
- Có khả năng chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh.
- Điều khiển máy tính từ xa.Liên kết tải về - [23.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JRiver Media Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jriver media center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JRiver Media Center 30.0.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MP4 Player 3/5 Phần mềm xem phim MP4 chất lượng cao
  • FastStone Player 3/5 Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm