download Movavi 3D Media Player 3.0.0.0

Movavi 3D Media Player

 3.0.0.0

Download Movavi 3D Media Player - Xem phim chất lượng cao

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Movavi 3D Media Player là chương trình xem phim chất lượng cao, hỗ trợ rất nhiều định dạng, kể cả Video và Audio, vừa xem trên máy tính vừa xem trực tuyến. Phần mềm này có trình điều khiển xem tự động, tùy chỉnh linh hoạt các chế độ xem, xem phim 2D dạng 3D và có thể khởi chạy từ nhiều thiết bị gắn ngoài.


Movavi 3D Media Player là giải pháp hoàn hảo phục vụ việc xem Video và nghe nhạc trên máy tính và trực tuyến, hỗ trợ các định dạng như AVI, MKV, MP4, M4V được mã hóa với H.263, H.264, MPEG 4, FLV, WMV, ASF, MOV, QT, M4V, 3GP, 3GP2, 3G2, các dạng Video HD gồm  MTS, M2TS, TOD, MPG, kể cả các định dạng DVD như VOB, IFO..., các tập tin âm thanh MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, FLAC, và Monkey's Audio. Chương trình này có thể hoạt động từ các thiết bị động như iPod, ổ USB flash, ổ cứng ngoài USB...

Điểm đặc biệt của Movavi 3D Media Player là biến các bộ phim thông thường thành dạng 3D với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Nó cũng có thể chạy video 3D kết hợp cả các hình ảnh trái và phải vào một khung hình video duy nhất, mang lại chiều sâu và góc nhìn cho phim. Người dùng cũng có thể áp dụng các  bộ lọc và hiệu ứng video để nâng cao chất lượng video khi cần thiết. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, và độ bão hòa của phim trong khi đang xem phim.

Movavi 3D Media Player cũng hỗ trợ xem các đĩa DVD với ngôn ngữ phụ đề được lựa chọn và chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng. Khi xem, người dùng có thể tạo và quản lý các danh sách phim tùy chọn, thu nhỏ phóng to để có được kích cỡ video phù hợp nhất. Công nghệ Intel và NVIDIA CUDA giúp các bộ phim chạy mượt mà hơn.

Các tính năng chính của Movavi 3D Media Player:

- Hỗ trợ nghe nhạc xem phim trên máy tính và trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio
- Xem phim dạng 3D chất lượng cao
- Áp dụng các hiệu ứng cho Video
- Xem DVD với ngôn ngữ phụ đề được lựa chọn
- Tạo và quản lý danh sách phát nhạc, xem phim
- Tự động tắt máy tính khi hết phim
 Liên kết tải về - [31.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movavi 3D Media Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movavi 3d media player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movavi 3D Media Player 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm