download AllPlayer 8.9.4

AllPlayer

 8.9.4

Download AllPlayer - Xem phim chất lượng cao

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/11/2022

AllPlayer là chương trình hỗ trợ xem phim và Video ở nhiều định dạng trên máy tính với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm này tích hợp tính năng phụ đề thông minh giúp bạn điều chỉnh tốc độ hiển thị phụ đề khi xem. Ngoài ra, nó còn có khả năng đọc các File nén định dạng RAR mà không cần mở tập tin.


AllPlayer là ứng dụng xem phim miễn phí chất lượng cao với hỗ trợ nhiều định dạng. Chương trình này sẽ tự động chuyển đổi các tập tin Video tương thích để chơi được bằng các Codec đã được cài đặt sẵn. Tính năng điều khiển linh hoạt cho phép bạn xem các bộ phim ở chế độ màn hình thu nhỏ và phóng to, điều chỉnh âm lượng, zoom một vị trí phim bất kỳ, tua hoặc lùi đến một cảnh phim bất kỳ, chụp lại một khung cảnh ưa thích....

Những cập nhật mới nhất trong AllPlayer 5.9:

- AllPlayer 5.9 cải tiến giao diện người dùng được thiết kế lại

- Cải thiện tính năng LiveUpdate

- Nâng cao hiệu suất xem phim

- Giảm thiểu các thiết lập cài đặt

 

AllPlayer có ưu điểm nổi bật so với các công cụ xem phim khác là khả năng hỗ trợ phụ đề. Phần mềm này có khả năng tự động tải phụ đề phim ở nhiều ngôn ngữ, cho phép người dùng hiệu chỉnh tốc độ hiển thị của các loại phụ đề nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và âm thanh của phim. Tính năng này sẽ giúp bạn vừa xem phim vừa theo dõi được lời thoại nhân vật.

Với AllPlayer, người dùng có thể tạo danh sách các bộ phim để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự. Một ưu điểm nữa của công cụ này là khả năng đọc các file định dạng nén RAR mà không cần mở trực tiếp. Người dùng cũng sẽ không bị các quảng cáo gây phiên nhiễu trong lúc xem phim.

Các tính năng chính của AllPlayer:

- Ứng dụng xem phim chất lượng cao
- Chế độ điều khiển linh hoạt
- Khả năng tải phụ đề ở nhiều ngôn ngữ
- Điều chỉnh tốc độ hiển thị phụ đề
- Tạo danh sách xem phim
- Đọc các File RAR không cần mở
 

 Liên kết tải về - [32.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AllPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm