download Karaoke One 3.0.7.0

Karaoke One

  3.0.7.0

Download Karaoke One - Ứng dụng hát karaoke, kết nối bạn bè

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/01/2021

Karaoke One là ứng dụng giải trí của Windows Store dành cho những người yêu hát Karaoke, cung cấp mọi tính năng đa phương tiện trong đồ họa nổi bật, không chỉ mang đến sân chơi cho bạn phô diễn chất giọng tuyệt vời của mình mà còn là nơi để bạn kết thêm những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Qua giao diện hiện đại của Karaoke One, menu "Sing" đưa bạn đến với thư viện nhạc khổng lồ gồm những bản hit đình đám nhất và mới nhất, còn với những ai đang tìm kiếm nhạc theo thể loại có thể chọn các danh sách phát như "Pop4ever", "I Love Rock 'n Roll" hoặc "Back to the 80s!".

Trong số nhiều ứng dụng hát karaoke thì KaraFun Player được nhiều người sử dụng nhất nhờ kho bài hát phong phú và đây cũng là phần mềm hát karaoke có truyền thống lâu đời nhất, KaraFun Player hỗ trợ ghi âm bài hát với chất lượng tốt và chia sẻ bài hát ghi âm đến cộng dồng dễ dàng.

Nếu bạn thiếu cảm hứng, sao không để Karaoke One và mọi người truyền cảm hứng cho bạn? Truy cập menu "Feed" để theo dõi video từ những người dùng khác, đánh giá thích, bình luận hay chia như trên các nền tảng đa phương tiện xã hội khác, hay khẳng định chất giọng của mình qua bảng xếp hạng những giọng hát có nhiều lượt xem và lượt thích nhất.

Bên cạnh đó, để tạo nhạc beat có nghĩa tách nhạc khỏi bài hát, không còn lời ca sĩ, bạn có thể dùng Karaoke Anything để thực hiện công việc này, Karaoke Anything giúp tạo nhạc beat, nhạc không lời để làm những bản karaoke của riêng bạn.

Các tính năng chính của Karaoke One:

- Hỗ trợ hát Karaoke.

- Theo dõi video của người dùng khác.

- Đánh giá, chia sẻ và bình luận video.Liên kết tải về - [40.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke One được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke one là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke One 3.0.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Lizks 3/5 Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Android
 • Smule 3/5 Ứng dụng hát Karaoke với bạn bè qua di động
 • KamoteỨng dụng điều khiển đầu hát karaoke từ điện thoại Android
 • Karaoke TVỨng dụng điều khiển và hát karaoke từ xa
 • YokaraỨng dụng hát karaoke chuyên nghiệp cho mobile
 • KaraTiviỨng dụng hát karaoke trực tuyến qua di động
 • Sing Karaoke OnlineỨng dụng hát karaoke trực tuyến
 • Karaoke LiteỨng dụng hát karaoke trực tuyến qua di động
 • Midifun KaraokeỨng dụng hát karaoke offline cho điện thoại Android
 • Buum 360Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá