download Walaoke 2.20

Walaoke

 2.20

Download Walaoke - Phần mềm hát Karaoke tiện lợi

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2015

Download Walaoke, ứng dụng hỗ trợ bạn hát karaoke trên máy tính với Microphone, SoundCard, giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê ca hat của mình. Walaoke hỗ trợ chơi được hầu hết các định dạng nhạc phổ biến hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng thỏa sức luyện giọng và tập trở thành ca sĩ.

Quảng cáo

Walaoke là ứng dụng hát karaoke trên máy tính nổi tiếng nhất hiện nay bởi tính năng độc đáo, phần mềm được xây dựng bởi công ty Walasoft. Walaoke có thể chạy được tất cả các tập tin MIDI karaoke. Ứng dụng này cho phép hiển thị nội dung một tập tin karaoke trên một nền tảng nhất định.

download walaoke
Download Walaoke - hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp


Walaoke cung cấp cho bạn khả năng để thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc của văn bản. Bởi vì bài hát cụ thể có thể có cả tiếng nói nam và nữ, cho dù riêng biệt, hoặc trong các hình thức song ca, với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi màu sắc của văn bản, lọc giọng hát ở các phần của giai điệu.

Rất thuận tiện, Walaoke cũng có chức năng như một máy nghe nhạc online. Với kho nhạc trực tuyến khá lớn bao gồm cả nhạc Việt và Tiếng anh nên chỉ cần download Walaoke là bạn có thể hát karaoke online được ở bất cứ đâu. Walaoke  hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, MPG, FLV, WMV, DAT, VOB, MP3, MP4, OGG, vv. Hơn nữa, Walaoke cung cấp một chất lượng âm thanh tuyệt vời và video hiển thị sinh động. Walaoke đáp ứng được cả cho máy có hiệu suất thấp và ứng dụng này tương thích với mọi phiên bản Windows phổ biến.

Ngoài Walaoke, Vietnam karaoke cũng là một trong những chương trình giúp bạn thõa mãn niềm đam mê ca hát của mình, download Vietnam Karaoke để hát karaoke ngay tại nhà trên máy tính.Tuy nhiên với ưu điểm hỗ trợ tốt các đĩa nhạc karaoke nổi tiếng hiện nay như Ariang, California..., cơ thế chọn bài thông minh không khác gì các thiết bị karaoke chuyên nghiệp, nên walaoke được phần đông người dùng ưa thích.

Walaoke mang đến một chương trình giải trí đơn giản mà hấp dẫn ngay tại ngôi nhà của bạn với kho dữ liệu karaoke cực kỳ phong phú. Bạn có thể lựa chọn trong số hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh thuộc nhiều thể loại, của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để thỏa mãn sở thích ca hát của mình.

Walaoke mang đến kho bài hát Karaoke 6 số ngay trên chiếc PC của bạn và chỉ với một Microphone, bạn có thể ring ngay về một dàn karaoke về ngôi nhà của mình. Chế độ điều khiển bài hát rất linh hoạt, có thể tạm ngừng, chơi lại bài nhạc, tới một bài, lùi lại bài trước...

Walaoke có giao diện khá tiện lợi với một bên là trình phát nhạc, một bên là màn hình phát nhạc và danh sách các bài hát bạn đã chọn. Phần mềm còn cho phép bạn tìm kiếm các bài hát tiếng Việt mà không cần đánh dấu.

Dưới đây là những tính năng chính của Walaoke:

- Có thể upload video karaoke của mình.
- Có thể upload file MIdI, KAR.
- Điều chỉnh được font chữ hiển thị.
- Tiện lợi với chức năng chọn bài hát trước khi chơi.
- Có thể tìm kiếm bài hát dễ dàng.
- Có thể lưu lại những bài hát bạn đã thể hiện.
- Walaoke hỗ trợ mọi định dạng file như: AVI,MKV,DAT,VOB,MPG,FLV,WMV
- Walaoke hỗ trợ MP3 + CDG, MP3 + LRC, and MP3 + XMLfiles.
- Walaoke hỗ trợ hết tất cả các format này với LRC file. AVI,MKV,DAT,VOB,MPG,FLV,WMV.


Liên kết tải về - [5.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Walaoke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat walaoke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm