download PCDJ Karaoki 0.9.7678

PCDJ Karaoki

 0.9.7678

Download PCDJ Karaoki - Tạo các bài hát Karaoke

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/04/2021

PCDJ Karaoki là phần mềm hỗ trợ tự tạo các file karaoke đơn giản và nhanh chóng. Tiện ích hỗ trợ MP3 + G, WAV +G, các file âm thanh nén có định dạng G +MP3 + G/WAV và hầu hết các video có định dạng khác nhau.

Quảng cáo

PCDJ Karaoki là công cụ giúp bạn tự tạo các Video Karaoke ngay tại nhà nhanh chóng. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh khác nhau như MP3 + G, WAV + G, và cả các file âm thanh nén như G + MP3 + G/WAV và nhiều Video với các định dạng phổ biến khác.

Sử dụng PCDJ Karaoki để bạn không phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc khi phải mua những đĩa Karaoke hiện đang bán trên thị trường mà chất lượng thì chưa chắc đã được đảm bảo. Tiện ích sẽ giúp bạn tạo các Video Karaoke từ mọi bài hát mà bạn yêu thích, cung cấp các video đầu ra có chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng một Video âm nhạc có sẵn trong máy tính bằng cách sử dụng PCDJ Karaoki để loại bỏ những giọng hát được phát ra từ Video đó, thêm phụ đề và các hiệu ứng phụ đề, thay đổi kích thước chữ hoặc tốc độ thay đổi lời bài hát....

PCDJ Karaoki là một trong những phần mềm tự tạo Karaoke hữu hiệu nhất mà bất kì ai (những người thích hát Karaoke) đều muốn sở hữu. Với tiện ích này, bạn sẽ tự tạo các Video Karaoke từ bất kì bài hát nào, và lưu trữ các Video Karaoke trên máy tính hoặc ghi ra các đĩa DVD/VCD/SVCD nhờ sự trợ giúp của phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.

Tính năng chính của PCDJ Karaoki:

- Hỗ trợ tự tạo các Video Karaoke từ các Video trong máy tính hoặc trong kho lưu trữ Locker.com.
- Tùy chỉnh nâng cao chất lượng Video.
- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm các bài hát.
- Tự động phát hiện khoảng lặng.
- Hỗ trợ các phím tắt..
- Hỗ trợ phát các Video dựa trên codec thích hợp được cài đặt trong máy tính.
- Tự động chạy Video.
- Tự động lưu các bài hát theo lịch sử ca sĩ.
- Hỗ trợ các file MP3 và các file nén MP3, WAV.
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCDJ Karaoki được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pcdj karaoki là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCDJ Karaoki 0.9.7678


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá