download Karaplay 1.0.2.0

Karaplay

 1.0.2.0

Download Karaplay - Hát Karaoke tại nhà

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Karaplay là phần mềm giúp bạn hát karaoke trực tiếp trên máy tính với nhiều định dạng nén khác nhau như MP3 + G, các file CDG. Chương trình cho phép bạn tạo nhiều danh sách nhạc và thêm mới nhiều bài hát vào các danh sách này.

Quảng cáo

Karaplay là công cụ hỗ trợ chạy các file Karaoke được lưu trữ trong ổ đĩa cứng trực tiếp trên máy tính. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng file karaoke phổ biến trong đó có các file nén MP3 + G, file CDG. Sử dụng công cụ này giúp bạn quản lý các danh sách do chính mình tạo ra, dễ dàng thao tác khi sắp xếp và tìm kiếm.

Karaplay cho phép bạn chỉnh sửa các file Karaoke có sẵn bằng cách thay đổi tên trực tiếp, nâng cao chất lượng âm thanh..., bạn có thể tự tạo các danh sách âm nhạc là những file karaoke theo từng thể loại hoặc chỉ đơn giản là những bài hát mà bạn yêu thích.

Chức năng tìm kiếm theo tên ca sĩ, tên album, tên bài hát cũng là một trong những lựa chọn để bạn chọn lựa nhanh nhất bài hát mà mình muốn hát. Karaplay sẽ tự động hiển thị lời bài hát của mỗi bài hát trong một cửa sổ riêng biệt, bạn có thể xem các file karaoke này trong chế độ toàn mình hình để đọc lời bài hát rõ ràng hơn.

Karaplay có dung lượng nhỏ gọn so với hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Đây là tiện ích giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc khi phải đầu tư các trang thiết bị để phục vụ nhu cầu hát karaoke tại nhà như đầu đĩa DVD/VCD, loa...

Tính năng chính của Karaplay:

- Chạy trực tiếp các file karaoke có sẵn trong máy tính.
- Hỗ trợ các định dạng file karaoke phổ biến như CDG và các file Karaoke nén MP3 + G...
- Tự tạo danh sách các bài hát yêu thích.
- Dễ dàng chỉnh sửa các bài hát.
- Chức năng tìm kiếm bài hát theo tên, tên ca sĩ, tên album.
- Hiển thị các thông tin chi tiết của từng bài hát trong danh sách.
- Tự động hiển thị lời bài hát trong cửa sổ riêng biệt.
- Xem các file karaoke trong chế độ toàn màn hình.
 Liên kết tải về - [2.39MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaplay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaplay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá