download Grahams Karaoke Home Player 1.0

Grahams Karaoke Home Player

 1.0

Download Grahams Karaoke Home Player - Hát Karaoke ngay trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 19/01/2016

Graham's Karaoke Home Player là phần mềm hỗ trợ xem các file Karaoke ngay trên máy tính với hầu hết các định dạng Karaoke có mặt trên thị trường. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn rip các bài hát từ đĩa CD để lưu trữ trong máy tính.

Quảng cáo

Graham's Karaoke Home Player là công cụ cho phép bạn xem các file karaoke được lưu trữ sẵn trong máy tính. Tiện ích này hỗ trợ toàn bộ các định dạng file karaoke phổ biến có mặt trên thị trường hiện nay, bao gồm cả những định dạng mà bạn đang có. Nhờ tiện ích này, bạn có thể hát karaoke trực tiếp trên máy tính thay vì hát karaoke ở ngoài quán xá, hoặc hát trên các thiết bị gia đình.

Graham's Karaoke Home Player có khả năng rip các bài hát có sẵn trong một đĩa karaoke DVD hoặc VCD và lưu trữ vào ổ cứng máy tính của bạn để làm phong phú thêm bộ sưu tập các file karaoke của mình. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn có thể xem các file Karaoke bằng phần mềm nghe nhạc có sẵn Windows Media Player.

Graham's Karaoke Home Player hỗ trợ chức năng tìm kiếm đơn giản giúp bạn tìm kiếm dễ dàng một bài hát yêu thích của mình, tiện ích có thể tìm kiếm theo toàn bộ tên hoặc một phần tên bài hát, kết quả trả về là những bài hát có liên quan. Tiện ích sẽ hiển thị các bài hát dựa trên kết quả tìm kiếm theo tiêu đề, ca sĩ và đĩa...

Graham's Karaoke Home Player là phần mềm hữu dụng dành cho những ai thích hát karaoke mà không có thời gian ra ngoài quán Karaoke để hát, giúp bạn giải trí và thư giãn đầu óc trong những giờ làm việc căng thẳng.

Tính năng chính của Graham's Karaoke Home Player:

- Là công cụ hát karaoke trực tiếp trên máy tính.
- Rip các bài hát có sẵn trên các đĩa karaoke DVD/VCD/SCVD để lưu trữ vào máy tính.
- Chức năng tìm kiếm theo tên bài hát hoặc một phần tên bài hát, tên ca sĩ...
- Hiển thị thông tin chi tiết của các bài hát.
- Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [22.55MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Grahams Karaoke Home Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grahams karaoke home player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Grahams Karaoke Home Player 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá