download KG Chart LE for Cross Stitch 1.25

KG Chart LE for Cross Stitch

 1.25

Download KG Chart LE for Cross Stitch - Ứng dụng vẽ tranh thuê chữ thập

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/06/2017

KG-Chart LE for Cross Stitch là ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo tranh thêu chữ thập, kiểu thêu Hardanger embroidery và các mẫu đan - giao diện làm việc trực quan, quen thuộc. Chương trình cung cấp nhiều công cụ vẽ để tạo các mẫu, kết xuất mẫu thêu thành nhiều định dạng JPEG, PDF, và TIFF và in mẫu thêu trong ứng dụng.

Quảng cáo

KG-Chart LE for Cross Stitch cung cấp cho bạn phương thức đơn giản để tạo tranh thêu chữ thập, kiểu thêu Hardanger embroidery và các mẫu đan của riêng mình.

Sau khi tải KG-Chart LE for Cross Stitch về máy và thực hiện một số thao tác cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện làm việc trực quan, quen thuộc. Bố cục của ứng dụng khá giống với phần mềm Paint của Microsoft, do đó ngay cả người dùng mới cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.

kg chart le for cross stitch

Ứng dụng KG-Chart LE không phô trương nhiều tính năng bổ sung nhưng rất đáng tin cậy và dễ sử dụng. KG-Chart LE for Cross Stitch cho phép bạn tạo các mẫu thêu chữ thập tùy chỉnh, sử dụng các mẫu tải xuống dưới định dạng STH trên Internet.

Chương trình KG-Chart LE for Cross Stitch cung cấp nhiều công cụ vẽ để tạo các mẫu dễ dàng. Với KG-Chart LE, bạn có thể tạo một mẫu mới bằng cách lựa chọn tùy chọn thêu tranh chữ thập hay một trong nhiều tùy chọn phổ biến khác như thêu đằng sau, thêu thẳng, thêu bốn mặt và đan kiểu Pháp.

Sau khi có mẫu mình muốn, bạn dễ dàng kết xuất thành nhiều định dạng phổ biến như JPEG, PDF, và TIFF cũng như in các mẫu thêu trong ứng dụng.

Những tính năng chính của ứng dụng KG-Chart LE for Cross Stitch:

- Giao diện làm việc trực quan, quen thuộc

- Cho phép tạo các mẫu thêu chữ thập tùy chỉnh

- Cung cấp các mẫu tải xuống dưới định dạng STH trên Internet

- Nhiều công cụ vẽ để tạo các mẫu

- Kết xuất mẫu thêu thành nhiều định dạng: JPEG, PDF, và TIFF và in mẫu thêu trong ứng dụng


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KG Chart LE for Cross Stitch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kg chart le for cross stitch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KG Chart LE for Cross Stitch 1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá