download KidRocket KidSafe Web Browser for Kids 1.5.0.2

KidRocket KidSafe Web Browser for Kids

 1.5.0.2

Download KidRocket KidSafe Web Browser for Kids - Trình duyệt web cho trẻ em

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

KidRocket KidSafe Web Browser for Kids là một trình duyệt web miễn phí dành cho trẻ em và bảo vệ chúng khi chúng truy cập internet.

Quảng cáo

KidRocket KidSafe Web Browser for Kids là một trình duyệt được phát triển nhằm phục vụ đối tượng sử dụng internet là trẻ em. Chính vì thế phần mềm này được thiết lập với một giao diện rất ngộ nghĩnh với đầy mầu sắc và những hình ảnh dễ thưởng.

KidRocket KidSafe Web Browser for Kids chỉ cung cấp cho trẻ em những trang web phù hợp với lứa tuổi của chúng chẳng hạn như Nickelodeon, PBS Kids, và Barbie, Disney Channel, BBC Learning,  Sesammestreet, PBS Kids, NaGeoKids ... Mỗi trang web được trình bày như một hình ảnh thu nhỏ để xem dễ dàng và truy cập. Ngoài ra, KidRocket KidSafe Web Browser for Kids còn có tính năng thời gian khóa cho phép chúng tôi tự thiết lập một giới hạn thời gian sử dụng trình duyệt. Trình duyệt cũng có một chế độ khóa có thể ngăn chặn bất cứ ai có thể cố tình truy cập vào thiết lập của website để thay đổi giới hạn trình duyệt hoặc thiết lập website. Ngoài ra, KidRocket KidSafe Web Browser for Kids còn cung cấp cho người dùng những công cụ ảo như bút vẽ, tranh, hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật hoạt hình hoặc cổ tích, các trò chơi vui nhộn vui mà học, học mà chơi. Thêm vào đó, KidRocket KidSafe Web Browser for Kids có chế độ kiểm duyệt rất tốt, phần mềm này sẽ tự động tìm và ngăn chặn các trang web có nội dung không hợp với tuổi các em lại. Những kết quả bị ẩn tự động lưu lại và đưa vào một danh sách đen nhằm không để cho lần sau.

Cũng như các tiện ích khác, KidRocket KidSafe Web Browser for Kids cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì, KidRocket KidSafe Web Browser for Kids sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, KidRocket KidSafe Web Browser for Kidschuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số điểm mới như cung cấp thêm các chường trình truyền hình dành cho trẻ nhỏ, cho phép ngeh nhạc và chơi game bổ ích, tích hợp thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh khác.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của KidRocket KidSafe Web Browser for Kids:


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cung cấp những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh.
- Giao diện được phát triển dành cho trẻ em
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Có nhiều chương trình truyền hình dành cho các bé.
- Có chức năng tự động loại bỏ những trang web không phù thuộc lứa tuổi các em.
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KidRocket KidSafe Web Browser for Kids được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kidrocket kidsafe web browser for kids là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KidRocket KidSafe Web Browser for Kids 1.5.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá