download KidSplorer Web Browser 5.0.6.0

KidSplorer Web Browser

 5.0.6.0

Download KidSplorer Web Browser - Trình duyệt web cho trẻ em

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/03/2017

KidSplorer Web Browser là một công cụ trình duyệt nhằm phục vụ đối tượng là trẻ em. KidSplorer Web Browser cho phép trẻ em truy cập internet vào những website được cung cấp sẵn và chứa những nội dụng phù hợp với lứa tuổi và độ hiểu biết của các em.

Quảng cáo

 KidSplorer Web Browser hoạt động theo phương thức chỉ cho phép trẻ em xem những website mà người lớn chấp nhận và cho phép. Ngoài ra,  KidSplorer còn có thể tự tìm kiếm các trang web thích hợp  cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và Phụ huynh có thể thêm hoặc loại bỏ các trang web từ danh sách này theo ý riêng của họ và mọi truy cập vào các sites khác không trong danh sách sẵn có đều bị vô hiệu hoá. KidSplorer Web Browser cũng cho phép người dùng cài đặt thời gian cho con của bạn được truy cập internet. Quá thời gian cho phép phần mềm sẽ tự động tắt các trang.

KidSplorer Web Browser for Kids chỉ cung cấp cho trẻ em những trang web phù hợp với lứa tuổi của chúng chẳng hạn như Nickelodeon, PBS Kids, và Barbie, Disney Channel, BBC Learning,  Sesammestreet, PBS Kids, NaGeoKids ... Mỗi trang web được trình bày như một hình ảnh thu nhỏ để xem dễ dàng và truy cập. Ngoài Trình duyệt cũng có một chế độ mật mã cao nhằm ngăn chặn bất cứ ai có thể cố tình truy cập vào thiết lập của website để thay đổi giới hạn trình duyệt hoặc thiết lập website. Ngoài ra, KidSplorer Web Browser còn cung cấp cho người dùng những công cụ ảo như bút vẽ, tranh, hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật hoạt hình hoặc cổ tích, các trò chơi vui nhộn vui mà học, học mà chơi. Thêm vào đó, KidSplorer Web Browser có chế độ kiểm duyệt rất tốt, phần mềm này sẽ tự động tìm và ngăn chặn các trang web có nội dung không hợp với tuổi các em lại. Những kết quả bị ẩn tự động lưu lại và đưa vào một danh sách đen nhằm không để cho lần sau.Ngoài ra, KidSplorer Web Browsercòn cung cấp cho người dùng những công cụ ảo như bút vẽ, tranh, hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật hoạt hình hoặc cổ tích, các trò chơi vui nhộn vui mà học, học mà chơi.

Cũng như các tiện ích khác, KidSplorer Web Browser cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì, KidSplorer Web Browsersẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, KidSplorer Web Browser bị ra mắt phiên bản mới với một số điểm mới như cung cấp thêm các chường trình truyền hình dành cho trẻ nhỏ, cho phép ngeh nhạc và chơi game bổ ích, tích hợp thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh khác.

 
Dưới đây là một số tính năng chính của "KidSplorer Web Browser":


- Dễ sử dụng và cài đặt
· Thiết lập KidSplorer như trình duyệt web Internet mặc định của con bạn.
· Thêm loại bỏ các trang web từ danh sách trang web an toàn của con bạn. .
· Ngăn chặn truy cập vào các nút Start, Task Manager, Taskbar, biểu tượng máy tính để bàn.
· Quy định số lượng thời gian dành cho máy tính.
· Tùy chỉnh trình duyệt để phù hợp với thói quen duyệt web của con em mình.
- Có chế độ tự động cập nhậtLiên kết tải về - [2.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KidSplorer Web Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kidsplorer web browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KidSplorer Web Browser 5.0.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá