download Kids Animal Connect the Dots Cho Android

Kids Animal Connect the Dots

 Cho Android

Download Kids Animal Connect the Dots - Game tìm hiểu động vật, học đếm và bảng chữ cái

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/05/2019

Kids Animal Connect the Dots là trò chơi giải đố thú vị dành cho trẻ em, với nội dung học đếm và bảng chữ cái trong khi tìm hiểu về động vật hoang dã, động vật trang trại. Ứng dụng giáo dục kết hợp trò chơi vui nhộn này giúp trẻ nhỏ tìm hiểu về động vật và âm thanh của chúng trong khi phát triển sự phối hợp tay mắt và kích thích kỹ năng giải câu đố.


Quảng cáo

Kids Animal Connect the Dots với âm thanh trung thực và hình ảnh chất lượng hình ảnh mà trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo và trẻ em mẫu giáo sẽ thích thú. Khi download và chơi game, các bé sẽ được tìm hiểu các loài động vật hoang dã hay vật nuôi trong trang trại, bao gồm hình ảnh và tiếng kêu của chúng, đồng thời học đếm và học bảng chữ cái, phát triển đồng thời nhiều kỹ năng ở trẻ em như: kỹ năng nhận thức, phối hợp mắt tay, kỹ năng không gian thị giác và nhận dạng hình dạng của các đối tượng khác nhau.

kids animal connect the dots

Download Kids Animal Connect the Dots, Game tìm hiểu động vật, học đếm và bảng chữ cái

 

Kids Animal Connect the Dots gồm nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, các cấp độ sẽ phù hợp với các độ tuổi khác nhau: Trẻ em 2 tuổi và 3 tuổi có thể thực hành các kỹ năng phối hợp mắt và khớp tay, thưởng thức âm thanh của động vật; trẻ 4 tuổi và 5 tuổi có thể học đọc, viết và phát âm tên đối tượng khi hoàn thành mọi câu đố bằng tiếng Anh.

Wildlife & Farm Animals cũng là tựa game về chủ đề động vật hoang dã, nơi trẻ em có thể khám phá và tìm hiểu hàng trăm loài vật khác nhau qua hình ảnh và âm thanh của chúng, Wildlife & Farm Animals còn hỗ trợ trẻ chụp và tạo album ảnh động vật, sáng tạo trò chơi ghép hình.

 

Các tính năng chính của Kids Animal Connect the Dots:

 

- Game giải đố tìm hiểu về động vật

- Dành cho lứa tuổi mầm non và mẫu giáo

- Phát triển nhiều kỹ năng cho bé

- Hình ảnh trung thực, âm thanh chất lượng cao


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kids Animal Connect the Dots được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kids animal connect the dots là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kids Animal Connect the Dots Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá