download Kingston SSD Manager 1.1.2.1

Kingston SSD Manager

 1.1.2.1

Download Kingston SSD Manager - Phần mềm kiểm tra, phân biệt thật giả ổ cứng Kingston

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/10/2019

Kingston SSD Manager là phần mềm giúp người dùng kiểm tra thông tin ổ cứng Kingston một cách hiệu quả, Kingston SSD Manager hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows và miễn phí tải về.


Quảng cáo

Giới thiệu Kingston SSD Manager:

Kingston SSD Manager cung cấp cho người dùng nhiều thông tin và sức khỏe ổ cứng của mình như tình trạng và việc sử dụng ổ. Xem các thông tin nhận dạng ổ như tên model, số sê-ri, phiên bản firmware và các thông tin liên quan khác.

kingston ssd manager

Tải Kingston SSD Manager - Phần mềm kiểm tra, phân biệt thật giả ổ cứng Kingston

Bên cạnh đó với công nghệ tự giám sát phân tích và báo cáo (SMART), phần mềm kiểm tra ổ cứng Kingston SSD Manager sẽ giúp xuất các báo cáo chi tiết dưới dạng văn bản. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật firmware của ổ cứng, quản lý TCG Opal và IEEE 1667 cũng như xóa dữ liệu một cách an toàn.

Các tính năng chính của Kingston SSD Manager:

- Theo dõi tình trạng và việc sử dụng ổ cứng Kingston.

- Xem các thông tin nhận dạng ổ

- Xuất báo cáo chi tiết

- Xóa dữ liệu một cách an toàn

Phần mềm liên quan:

Hard Disk Tune Up cũng là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể kiểm soát và gia tăng tốc độ làm việc cho ô cứng, Hard Disk Tune Up sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về tình trạng hiện tại của máy tính trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingston SSD Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingston ssd manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingston SSD Manager 1.1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá