download kJams Lite 1.0d52r59

kJams Lite

 1.0d52r59
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 37008
  • Size: 11.46MB
  • Đánh giá:        3★- 12 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8

Download kJams Lite - Hát Karaoke trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2014

kJams Lite là phần mềm hát Karaoke trên máy tính với các định dạng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để quản lý các file Karaoke được lưu trữ trên máy tính, tiện ích tương thích với hệ điều hành Windows và MAC OS X.

Quảng cáo

kJams Lite là ứng dụng hỗ trợ hát karaoke ngay trên máy tính với hầu hết các định dạng karaoke phổ biến trên thị trường hiện nay. Tiện ích sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các file karaoke có trên máy tính, đây là phần mềm tương thích với hai hệ điều hành nổi tiếng Windows và MAC OS X.

kJams Lite có giao diện tương tự như phần mềm quản lý nhạc iTunes, điểm khác biệt duy nhất chính là khả năng hiển thị lời bài hát trực tiếp trên màn hình, tự động thay đổi màu sắc từng câu chữ theo từng nhịp và tiết tấu của bài hát. Ngoài ra, tiện ích còn cho phép bạn nghe các file âm thanh từ đĩa CD, trích xuất các bài hát từ đĩa CD để lưu trữ trong ổ cứn máy tính.

Chức năng quản lý của kJams Lite sẽ để bạn sắp xếp hoặc thực hiện tìm kiếm các bài hát trong thư việc có sẵn theo tên bài hát, tên ca sĩ hoặc tên album. Bạn cũng có thể tự tạo danh sách nhạc hoàn chỉnh, hiển thị các file Karaoke trong chế độ toàn màn hình, thay đổi cao độ và nhiều tính năng khác nữa.

Sử dụng kJams Lite để lưu danh sách các file Karaoke dưới định dạng XML đẻ kết hợp trên một Website hoặc một ứng dụng cơ sở dữ liệu, hoặc sao chép danh sách để dán vào MS Excel. kJams Lite là tiện ích tốt nhất mà bạn nên có trong máy tính của mình nếu bạn là người thích hát karaoke.

Tính năng chính của kJams Lite:

- Hát Karaoke ngay trên máy tính.
- Quản lý các file Karaoke được lưu trữ trong máy tính.
- Nén các file CDG để lưu trữ trong máy tính.
- Mã hóa âm thanh với các định dạng AAC, WAV, AIFF, LAME, MP3, OGG Vorbis.
- Kết nối Microphone để hát karaoke.
- Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, tên ca sĩ, tên album...
- Hỗ trợ các định dạng Karaoke phổ biến.
- Lưu danh sách dưới định dạng XML.
 Liên kết tải về - [11.46MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm kJams Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kjams lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

kJams Lite 1.0d52r59


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá