download Winlive Free 11.0.08

Winlive Free

 11.0.08

Download Winlive Free - Hát Karaoke trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/07/2022

Winlive Free là chương trình hát karaoke trên máy tính với kho bài hát phong phú, khả năng hiển thị lời bài hát rõ ràng, đồng bộ với âm nhạc, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Bạn có thể vừa hát vừa thu âm giọng hát của mình để khoe với bạn bè và cùng họ tận hưởng nhiều niềm vui hơn.


Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Phần mềm hỗ trợ hiển thị đầy đủ các thông tin về bái hát, lời bài hát. Với quá trình cài đặt nhanh chóng phần mềm này đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng.

KaraFun Player hiện nay đang là phần mềm hát karaoke được nhiều người sử dụng nhờ tích hợp nhiều tính năng thú vị, đặc biệt KaraFun Player còn có các tính năng quản lý, biên tập âm nhạc dành cho các bạn.

Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về bài hát, lời bái hát,... Ngoài ra với sự tương thích với hầu hết các dạng bài hát, bạn có thể lựa chọn bất kỳ bản nhạc nào mà bạn muốn. Chỉ vài thao tác đơn giản với bàn phím bạn đã có thể hoàn thành chương trình.

Bên cạnh đó thì phiên bản Karaoke 5 cũng đã cập nhật kho nhạc mới để bạn có thể thể hiện giọng hát của mình.

Phần mềm hát karaoke Winlive Free mang đến hiệu quả một loạt các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa, tổ chức và thay đổi theo nhiều cách bài hát của bạn. Có một danh sách bài hát phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể theo dõi dễ dàng các tập tin mà bạn lựa chọn, điều chỉnh các thông số âm thanh.

Bên cạnh đó, ứng dụng của Winlive Free hoàn toàn tùy biến và nó cho phép bạn thay đổi hình nền bằng cách thêm hình ảnh yêu thích của bạn hoặc video trong khi nó sẽ hiển thị lời bài hát khi hát karaoke.

Còn Auto Tune là phần mềm hỗ trợ thu âm và điều chỉnh giọng hát được rất nhiều ca sĩ mới vào nghề sử dụng hiện nay, với rất nhiều công cụ giúp nâng tầm giọng hát của bạn, đặc biệt Auto Tune còn có công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune, chế độ độ trễ thấp, sử dụng với các tracking hoặc bản trình diễn live...

Các tính năng chính của Winlive Free:

- Công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke.
- Hoạt động chính xác, hiển thị lời bài hát rõ ràng, đơn giản.
- Chỉnh sửa, tổ chức và thay đổi theo nhiều cách bài hát của bạn.
- Cho phép bạn thay đổi hình nền bằng cách thêm hình ảnh yêu thích của bạn hoặc video.

 Liên kết tải về - [19.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winlive Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winlive free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winlive Free 11.0.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OkeOke Net 3/5 Hát karaoke trên máy tính
  • Karaoke 5 5/5 Hát karaoke trên máy tính, laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm