download ICQ for Mac 3.0.31745

ICQ for Mac

 3.0.31745

Download ICQ for Mac - Chat, trò chuyện trực tuyến cho Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/03/2021

ICQ for Mac là phần mềm chat trên máy Mac. Bạn có thể nhắn tin với bạn bè cùng với nhiều biểu tượng sinh động trong cuộc trò chuyện. Đồng thời chọn hình ảnh cá nhân làm ảnh đại diện, gọi video với bạn tốc độ cao.

Quảng cáo

ICQ for Mac là công cụ chat, nhắn tin với mọi người trên máy Mac. Nó cho phép người dùng gửi nhận file dễ dàng. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm các bạn của mình. Thêm vào đó bạn có thể nói chuyện với mọi người từ các trang mạng xã hội khác như Facebook, Odnoklassniki, VKontakte và Agent Mail.Ru.

Ngoài phần mềm ICQ for Mac hiện nay cũng còn rất nhiều các phần mềm các công cụ chat thông minh đem lại sự hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng như phần mềm vChat cho Mac cũng là một phần mềm dành cho thiết bị Mac, hoặc ai đang muốn tìm một phần mềm chat thông minh ngay trên PC thì có thể tham khảo phần mềm Snapchat for Windows PC, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm nổi bật riêng, với vChat cho Mac người sử dụng có thể chat chia sẻ file trực tuyến, phù hợp với những bạn kinh doanh thường xuyên phải trao đổi kinh doanh, với phần mềm này việc tiếp cận với khách hàng cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Còn với Snapchat for Windows PC cũng là một phần mềm hữu ích như thế, nếu bạn đã quen sử dụng phần mèm Snapchat trên các thiết bị di động thì giờ đây có thể sử dụng phần mềm này chạy ngay trên những chiếc máy tính mà bạn phải làm việc mỗi ngày. 

phần mềm sở hữu nhiều chức năng chat thông minh với các hình icon sinh động, 

Các tính năng chính của ICQ for Mac:

- phần mềm chat trên máy Mac
- nhắn tin với bạn bè.
- chọn hình ảnh cá nhân làm ảnh đại diện
- gọi video với bạn với tốc độ cao.
- tìm kiếm bạn bè nhanh
 Liên kết tải về - [48.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ICQ for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icq for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ICQ for Mac 3.0.31745


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá