download Yahoo! Messenger Tweaker 1.3.1.0

Yahoo! Messenger Tweaker

 1.3.1.0

Download Yahoo! Messenger Tweaker - Trò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn theo nhóm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

Yahoo! Messenger Tweaker đem lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, chat video, truyền file, gửi tin nhắn theo nhóm... cho bạn bè miễn phí mà không giới hạn khoảng cách địa lý và chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet là đủ.

Quảng cáo

Yahoo! Messenger Tweaker cho phép người dùng loại bỏ các quảng cáo từ cửa sổ chính của nó và có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc. Hơn thế nữa, công cụ hỗ trợ cho phép tổ chức các cuộc trò chuyện trong nhiều tab thay vì mở cửa sổ riêng. Nhược điểm tính năng này là bạn có thể bỏ lỡ cuộc hội thoại ở một tab nhấp nháy thông báo có tin nhắn mới.

Yahoo! Messenger Tweaker giúp bạn có thể thay đổi avatar hoặc tải avatar của bất kỳ ai về máy. Ngoài ra, Yahoo! Messenger Tweaker cung cấp các chức năng giúp bạn tùy chỉnh để thuận tiện trong việc sử dụng công cụ.

Nhờ ứng dụng bạn còn có thể gửi tin nhắn thú vị và hấp dẫn đến những người bạn của mình chỉ trong 1 thao tác đó là chọn nhóm gửi tin nhắn. Yahoo! Messenger Tweaker cũng thật dễ dàng cài đặt và sử dụng đơn giản cho mọi người dùng.

Những tính năng chính của Yahoo! Messenger Tweaker:

- Khả năng nhắn tin, chat video, truyền file, gửi tin nhắn theo nhóm... cho bạn bè miễn phí mà không giới hạn khoảng cách địa lý.

- Loại bỏ các quảng cáo từ cửa sổ chính của nó và có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

- Cho phép tổ chức các cuộc trò chuyện trong nhiều tab thay vì mở cửa sổ riêng.

- Thay đổi avatar hoặc tải avatar của bất kỳ ai về máy.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng đơn giản cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo! Messenger Tweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo! messenger tweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo! Messenger Tweaker 1.3.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PalTalk Messenger 6/5 Gọi video chất lượng cao, hỗ trợ chat nhóm
  • Tokbox 3/5 Chat trực tuyến với bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá