download Avi2Dvd 0.6.4

Avi2Dvd

 0.6.4

Download Avi2Dvd - Chuyển đổi video vào DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/04/2017

Avi2Dvd là chương trình được thiết kế với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc chuyển đổi các video với định dạng khác nhau để ghi vào DVD, SVCD hoặc VCD một cách nhanh chóng và chính xác.

Avi2Dvd hỗ trợ người dùng một vài video đầu vào cho quá trình chuyển đổi như: AVI, OGM, WMV, MKV. Từ các video với định dạng trên bạn có thể thực hiện chuyển đổi chúng để có thể xem trên các đĩa DVD hoặc SVCD, VCD trên đầu đĩa gia đình.

Ngoài ra, Avi2Dvd cũng cho phép người dùng thực hiện thiết lập các cài đặt cho video trước khi chuyển đổi như: điều chỉnh phụ đề về ngôn ngữ, kí tự, kích thước phông; chọn chất lượng hình ảnh, chọn cấu hình, kích thước đĩa, chapters,… Từ đó bạn có thể tùy ý điều chỉnh và lựa chọn để các video DVD mang chất lượng cao và phù hợp với sở thích xem phim.

Bên cạnh đó, Avi2Dvd còn có khả năng tạo menu DVD để người dùng có thể tạo nên danh sách các video với hình ảnh hay font chữ theo ý muốn một cách dễ dàng. Với tính năng này người dùng sẽ theo dõi và xem các video trong đĩa DVD một cách thuận tiện và chuẩn xác.

Những tính năng chính của Avi2Dvd:


-Khả năng chuyển đổi sang dạng DVD cho video mang định dạng: AVI, OGM, WMV, MKV.
-Tính năng tùy chỉnh các cài đặt: điều chỉnh phụ đề về ngôn ngữ, kí tự, kích thước phông; chọn chất lượng hình ảnh, chọn cấu hình, kích thước đĩa, chapters,…
-Hỗ trợ tạo menu DVD với hình ảnh, văn bản theo sở thích người dùng.Liên kết tải về - [33.95MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avi2Dvd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avi2dvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm