download VOB2MPG 3.2.2000

VOB2MPG

 3.2.2000

Download VOB2MPG - Đổi đuôi Video VOB sang MPG

Hải Yến  cập nhật: 12/01/2015

VOB2MPG là một chương trình hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi chất lượng, định dạng cho các tập tin video trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi video VOB sang video MPG và ngược lại một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video khác nữa.

Phần mềm VOB2MPG cho phép người sử dụng thực hiện nhập các video VOB từ nguồn DVD để thực hiện chuyển đổi định dạng một cách chính xác. Chương trình không hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin nên bạn phải trải qua quá trình nhập video bằng các thao tác kích chuột thông thường.

Với VOB2MPG người dùng được hỗ trợ tính năng thiết lập thư mục đầu ra để thực hiện lưu trữ các video sau khi chuyển đổi định dạng thành công. Tính năng này sẽ giúp người dùng sắp xếp và quản lý các video của mình một cách thuận lợi và trích xuất dễ dàng hơn khi cần thiết.

Ngoài ra, VOB2MPG cũng cung cấp tới người dùng công cụ Settings để thiết lập các cài đặt cho video như: kích thước cửa sổ, tự động chơi DVD trong bản xem trước, âm lượng AC3, nguồn eject khay DVD khi hoàn thành…

Những tính năng chính của VOB2MPG:


-Hỗ trợ nhập video VOB từ nguồn DVD vào chương trình.
-Không hỗ trợ kéo và thả video.
-Cho phép lựa chọn thư mục lưu video đầu ra.
-Công cụ thiết lập các cài đặt video: kích thước cửa sổ, tự động chơi DVD trong bản xem trước, âm lượng AC3, nguồn eject khay DVD khi hoàn thành…
-Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, không hao tốn tài nguyên của hệ thống.
-Chất lượng âm thanh và hình ảnh được bảo toàn nguyên vẹn như file gốc.Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VOB2MPG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vob2mpg là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm