download Labyrinth of the Witch Cho Android

Labyrinth of the Witch

 Cho Android

Download Labyrinth of the Witch - Game nhập vai thám hiểm ngục tối

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/05/2019

Labyrinth of the Witch là tựa game nhập vai thám hiểm ngục tối đơn giản, dễ chơi với đồ họa pixel khá ấn tượng, nhiều nhân vật để nhập vai và các nhiệm vụ để khám phá. Bạn sẽ được cung cấp các vật phẩm khác nhau để hỗ trợ cho các thử thách, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên điện thoại và tính năng tự động lưu để chơi tiếp vào bất cứ lúc nào.


Quảng cáo

Labyrinth of the Witch sẽ dẫn dắt bạn bước vào một cuộc phiêu lưu khám phá nhiều hầm ngục tối ẩn chứa nhiều bí ẩn, chiến lược sử dụng vô số vật phẩm để giải quyết các hầm ngục sẽ luôn thay đổi. Nội dung đơn giản và cách chơi cũng không phải khó để tiết cận, bạn có thể chia sẻ cuộc phiêu lưu của mình nhờ tính năng phát lại.

labyrinth of the witch

Download Labyrinth of the Witch, Game nhập vai thám hiểm ngục tối

Labyrinth of the Witch được xây dựng cho những người chơi đam mê tốc độ, bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc cuối cùng trong trò chơi. Bất cứ khi nào bạn bị đánh bại, trò chơi sẽ tự động lưu lại 30 giây, nghệ thuật pixel và hiệu ứng hoạt hình tiên tiến mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị cho chuyến phiêu lưu của bạn, download game để tận hưởng những giờ phút giải trí cùng bạn bè.

Còn Bottle Flip 3D là tựa game giải đố đòi hỏi bạn phải có sự quan sát và sự khéo léo, nhiệm vụ của bạn là ném chai nước từ vị trí này đến vị trí khác mà sao vẫn để nó đứng vững, Bottle Flip 3D có nhiều màn chơi thú vị, đưa bạn đến với nhiều căn phòng với các đồ vật khác nhau.

Các tính năng chính của Labyrinth of the Witch:

- Game phiêu lưu khám phá ngục tối

- Nhiều vật phẩm hỗ trợ

- Tính năng phát lại và lưu trò chơi

- Đồ họa Pixel hoạt hình ấn tượng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Labyrinth of the Witch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat labyrinth of the witch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Labyrinth of the Witch Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá