download FLV to Video Converter Pro 2.0

FLV to Video Converter Pro

 2.0

Download FLV to Video Converter Pro - Chuyển đuôi flv sang video khác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/09/2013

FLV to Video Converter Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi các video Flash sang nhiều định dạng phổ biến khác để có thể chơi trên các thiết bị di động một cách tiện lợi.

Quảng cáo

FLV to Video Converter Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi Flash video sang một số định dạng như: AVI, MOV, WMV, MPEG, MP4, MP3. Với các định dạng này bạn hoàn toàn có thể chơi video của mình trên các thiết bị khác nhau như iPod, iPhone, Apple TV, Zune, Xbox, Zen và nhiều thiết bị khác.

Với FLV to Video Converter Pro người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhanh chóng các video Flash của mình mà không gặp phải khó khăn hay trục trặc nào. Hơn thế nữa, chất lượng của âm thanh và hình ảnh cũng được bảo đảm và có chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm chuyển đổi và thưởng thức trên thiết bị di động của mình.

Ngoài ra, FLV to Video Converter Pro cũng cung cấp tới người dùng một số công cụ cho phép cá nhân hóa video như: thay đổi kích thước video, thiết lập bitrate, tỷ lệ mẫu, âm lượng… Từ đó sẽ đảm bảo cho các video có thể tương thích tốt nhất với thiết bị chơi có sẵn.

Những tính năng chính của FLV to Video Converter Pro:


-Khả năng chuyển đổi Flash video sang định dạng: AVI, MOV, WMV, MPEG, MP4, MP3.
-Tốc độ chuyển đổi cao, bảo đảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.
-Hỗ trợ công cụ giúp người dùng cá nhân hóa video: thay đổi kích thước video, thiết lập bitrate, tỷ lệ mẫu, âm lượng…Liên kết tải về - [38.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLV to Video Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flv to video converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FLV to Video Converter Pro 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá