download Light Artist 1.5

Light Artist

 1.5

Download Light Artist - Điều chỉnh ánh sáng cho ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

Light artist là chương trình được sử dụng cho mục đích cải thiện độ sắc nét cho bức ảnh bằng cách điều chỉnh và bổ sung những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tạo nên một hình ảnh ưng ý cho người dùng.

Quảng cáo

Light Artist tích hợp nhiều hiệu ứng ánh sáng cho phép bạn chỉnh sửa độ sắc nét cho bức ảnh, làm cho ảnh trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Không chỉ bổ sung các hiệu ứng đẹp mắt, phần mềm này còn sử dụng các kỹ thuật lọc nhiễu ảnh, cân bằng độ tương phản sáng tối cho ảnh và tạo những hình ảnh 3D độc đáo làm cho các hình ảnh trở nên sinh động hơn khi xem lại.

Giao diện Light Artist đi kèm những thông số cụ thể về độ sáng giúp người dùng tùy chỉnh dễ dàng, những hình ảnh được tạo ra có thể xem trước ở chế độ toàn màn hình cũng như so sánh với bản gốc trên những cửa sổ khác nhau để thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi chỉnh sửa. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu ảnh và đặt tên cho các File ảnh sau khi đã chỉnh sửa để dễ tìm kiếm. Các cài đặt trong quá trình sử dụng được lưu lại để người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác cho các lần sau.

Light Artist có khả năng tạo một hình thu nhỏ cho kích thước các bức ảnh để người dùng sử dụng trưng bày trên các website hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPG, BPM, JPEG...

Các tính năng chính của Light Artist:

- Tích hợp và bổ sung các hiệu ứng ánh sáng cho hình ảnh
- Cân bằng độ tương phản sáng tối
- Tạo ảnh 3D
- Xem trước ảnh đầu ra và so sánh với bản gốc
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Dễ dàng tạo ảnh thu nhỏ để tải lên websiteLiên kết tải về - [9.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Light Artist được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat light artist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MakeUp Pilot 6/5 Phục hồi ảnh cũ, chỉnh sửa và làm sáng ảnh
  • ColorLab 3/5 Chỉnh sửa màu, làm sáng, làm mịn ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá