download AKVIS Enhancer for Mac 17.0

AKVIS Enhancer for Mac

 17.0

Download AKVIS Enhancer for Mac - Nâng cao chất lượng hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/12/2019

AKVIS Enhancer sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phát hiện những hiệu ứng ánh sáng phân bố không phù hợp và dung hòa chúng, đồng thời tăng đáng kể độ sắc nét cho hình ảnh.


AKVIS Enhancer tích hợp bốn chế độ xử lý hiện đại gồm Enhancer, Focus, Smart Correction, và HDR. Công cụ Enhancer hỗ trợ người dùng điều chỉnh các thông số Shadows, Highlights, Level of Detail, Lightness nhằm loại bỏ những phần thừa sáng hoặc bị bóng tối quá mức mang lại cho bạn một bức ảnh tự nhiên hài hòa nhất.

AKVIS Enhancer còn có khả năng tăng độ sắc nét cho bức ảnh thông qua việc vẽ đường biên và phát hiện những vùng cần tăng nét. Với chức năng này, những vùng ảnh nhiễu và thiết độ nét cần có sẽ được xử lý nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng cho các vị trí còn lại.

AKVIS Enhancer tích hợp chế độ HDR (High Dynamic Range - chế độ chụp ảnh ở nhiều Smartphone) cho phép người dùng tạo những hình ảnh HDR tuyệt đẹp với đa dạng các kiểu hình có nhiều nguồn sáng khác nhau. Quá trình xử lý độ cân bằng ánh sáng được thực hiện hoàn hoàn tự động, tạo ra những hình ảnh với độ bão hõa ánh sáng rất đẹp mắt.

Tiện ích này tương thích chặt chẽ với hệ điều hành máy Mac với hai phiên bản chạy độc lập và plug-in cho một trình biên tập ảnh để người dùng lựa chọn phù hợp với các chế độ chỉnh sửa ảnh có sẵn trên hệ thống.

Các tính năng chính của AKVIS Enhancer:

- Dung hòa chất lượng ánh sáng cho hình ảnh
- Tăng độ sắc nét cho ảnh
- Tạo ảnh HDR chất lượng cao
- Tương thích chặt chẽ với hệ điều hành Mac
 Liên kết tải về - [58.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AKVIS Enhancer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akvis enhancer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AKVIS Enhancer for Mac 17.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm