download BinaryMark Batch Image Enhancer 5.6.1.9

BinaryMark Batch Image Enhancer

 5.6.1.9

Download BinaryMark Batch Image Enhancer - Điều chỉnh độ sáng hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

BinaryMark Batch Image Enhancer là chương trình giúp bạn thay đổi độ sáng, độ tương phản, bão hòa, nhiệt độ và sắc thái cho các bức ảnh của bạn.

Quảng cáo

BinaryMark Batch Image Enhancer hỗ trợ các tính năng: làm sắc nét ảnh, giảm nhiễu ảnh, bộ lọc cân bằng trắng giúp các bức ảnh của bạn có chất lượng cao hơn. BinaryMark Batch Image Enhancer còn tích hợp các hiệu ứng làm sáng, làm nền để bức ảnh của bạn đẹp hơn.   Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay: JPEG, GIF, PNG, BMP,TIF,WMF...


BinaryMark Batch Image Enhancer
Download BinaryMark Batch Image Enhancer - Phần mềm Điều chỉnh độ sáng hình ảnh

BinaryMark Batch Image Enhancer còn hỗ trợ bạn xem trước các bức ảnh, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bức ảnh hơn bằng cách cài đặt các tùy chọn của ứng dụng. BinaryMark Batch Image Enhancer xử lý các bức ảnh nhanh hơn khi máy tính của bạn được tích hợp CPU đa lõi.

BinaryMark Batch Image Enhancer có giao diện dễ sử dụng, bạn có thể thoải mái thiết kế những bức ảnh của mình.Bạn cũng có thể lưu những bức ảnh đó ở những nơi bạn thích

Những tính năng chính của BinaryMark Batch Image Enhancer :  

- Tính năng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bão hòa: Bạn dễ dàng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cho hình ảnh của mình với thiết kế thanh trượt của BinaryMark Batch Image Enhancer .

- Tính năng thay đổi sắc thái và nhiệt độ: Bức ảnh của bạn sẽ được thay đổi màu với tính năng thay đổi sắc thái, bức tranh của bạn cũng có thể sẽ được làm nóng lên hoặc làm mát hơn bởi tính năng nhiệt độ.

- Hỗ trợ điều chỉnh cân bằng trắng và bỏ tiếng ồn: Bạn sẽ không phải lo lắng về hai vấn đề này, bức ảnh của bạn sẽ trông đẹp hơn và tự nhiên hơn.

- Tích hợp Sharpen Filter : Hình ảnh của file cần xử lý sẽ trông nét và rõ ràng hơn.

- Tích hợp các hiệu ứng sáng tạo: thay đổi chất lượng hình ảnh của bạn lên cao.

- Hỗ trợ các định dạng: JPEG, GIF, PNG, BMP,TIF,WMF...

- Xem trước kết quả : Bạn có thể tiết kiệm thời gian với việc xem trước các chỉnh sửa của mình.

- Hỗ trợ CPU đa nhân để xử lý nhanh hơn các thiết lập của bạn

 


Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BinaryMark Batch Image Enhancer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BinaryMark Batch Image Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat binarymark batch image enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BinaryMark Batch Image Enhancer 5.6.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá