download Easy Photo Unblur 4.0

Easy Photo Unblur

  4.0

Download Easy Photo Unblur - Sửa lỗi mờ ảnh, nâng cao chất lượng ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2020

Phần mềm Easy Photo Unblur hỗ trợ sửa lỗi mờ ảnh, đồng thời nâng cao chất lượng hình ảnh cho các bức ảnh bị lỗi focus do rung máy, đặt sai chế độ chụp hoặc do chụp vật thể đang chuyển động, v.v. Không chỉ vậy, phần mềm Easy Photo Unblur còn giúp bạn điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ, gamma, độ tương phản và độ sắc nét của ảnh.

Quảng cáo

Nhanh tay đăng ký bản quyền Easy Photo Unblur tại đây.

Chính xác hơn, Easy Photo Unblur có khả năng tinh chỉnh hình ảnh chụp các vật thể đang chuyển động với khoảng phơi sáng dài, máy ảnh rung do khả năng ổn định hình ảnh quang học, hoặc ổn định hình ảnh điện tử hoặc lỗi focus kém, v.v.

Để làm sắc nét ảnh bị mờ thì SmartDeblur cũng là lựa chọn tốt để bạn có những bức ảnh sắc nét hơn, áp dụng thay đổi các thông số trong thời gian thực, SmartDeblur cung cấp khả năng xử lý ảnh với độ phân giải đầy đủ, nhiều phương pháp mở cuộn.


Easy Photo Unblur
Download Easy Photo Unblur - Phần mềm Sửa lỗi mờ ảnh, nâng cao chất lượng ảnh

 

Easy Photo Unblur tiện dụng, có tính thực tiễn cao, xét đến tính năng hỗ trợ xử lý đồng thời hàng loạt hình ảnh, sửa lỗi mờ trên ảnh nhanh. Nếu vẫn chưa thực sự hài lòng sau khi khử lỗi mờ ảnh, bạn có thể dùng thêm trình biên tập ảnh tích hợp trong ứng dụng để điều chỉnh thêm.

PixRecovery cũng là phần mềm được đánh giá khá cao trong việc xử lý ảnh mờ, khôi phục các bức ảnh cũ hay ảnh bị lỗi, đặc biệt PixRecovery đảm bảo đầu ra ảnh chất lượng từ các thông số về kích thước ảnh, đến các chi tiết nhỏ nhất.

Các tính năng chính của Easy Photo Unblur:

- Sửa lỗi mờ ảnh.

- Xử lý hàng loạt hình ảnh.

- Điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ, v.v.Liên kết tải về - [27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Photo Unblur, chỉnh sửa ảnh bị mờ hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Taimienphi.vn xin gửi tới bạn đọc bản quyền miễn phí Easy Photo Unblur, một phần mềm xử lý ảnh bị mờ một cách hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu cách đăng ký bản quyền miễn phí Easy Photo Unblur thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây các bạn nhé.
 • Sửa mắt đỏ trực tuyến, online với Fixredeyes.com
  Lỗi mắt đỏ là lỗi khá quen thuộc khi chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số, điện thoại trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vậy làm sao để loại bỏ mắt đỏ trong ảnh?
 • Cách sửa mắt đỏ bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tham khảo cách sửa mắt đỏ bằng Photoshop trong ảnh khi bạn chụp vào điều kiện thiếu ánh sáng, và phải dùng đèn Flash trên điện thoại hoặc máy ảnh của mình để không phải chụp một bức ảnh khác mất thời gian hơn.
 • Chỉnh sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng Photoscape trên PC
  Chỉnh sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng Photoscape trên PC thay cho Photoshop là cách mà các nhiếp ảnh gia hay sử dụng hiện nay. Không cầu kỳ như Photoshop, dùng Photoscape, bạn dễ dàng loại bỏ lỗi mắt
 • Cách sử dụng SmartDeblur, phục hồi ảnh mờ nét và đẹp hơn
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Việc phục hồi ảnh mờ để nét và đẹp hơn thì cách tốt nhất là sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop chẳng hạn, tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm có chức năng khôi phục ảnh mờ trở nên sắc, rõ nét hơn cộng với các chức năng phần mềm thật đơn giản thì việc sử dụng SmartDeblur là một lựa chọn lý tưởng.
 • Top ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông đẹp trên điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Lấy nét trúng đối tượng cần lấy nét và làm mờ hậu cảnh có thể làm cho một bức ảnh tầm thường trở nên ấn tượng và đẹp mắt. Những làm thế nào để làm được điều này? Top ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông đẹp cho Android như PicsArt, Snapseed... sau đây sẽ hoàn thành nhiệm vụ đó một cách xuất sắc.
 • Sửa lỗi mắt đỏ bằng IrfanView
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn rất thường xuyên chụp các hình ảnh qua các thiết bị như máy ảnh, điện thoại di động. Chắc hẳn là bạn sẽ không còn lạ với chuyện sẽ xuất hiện một số bức ảnh bị lỗi mắt đỏ. Do trong quá trình chụp, đèn flash đã gây ra ánh sáng mạnh làm cho tấm ảnh chụp ra có lỗi mắt màu đỏ. Và IrfanView chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong những thay đổi độc đáo của Windows 8.1 so với các phiên bản Windows trước đây, phải kể đến ứng dụng Photos trong Windows 8.1. Photos được bố trí khoa học và rõ ràng, hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng một bức ảnh với các hiệu ứng khác nhau, cắt, xén ảnh với kích thước bất kỳ, làm sắc nét, thêm hiệu ứng ảnh, chỉnh sửa ảnh, sửa lỗi mắt đỏ...
 • Sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Red Eye Removal
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hiện tượng mắt đỏ trong ảnh xuất hiện khi bạn dùng đèn Flash để chụp ảnh vào ban đêm. Lúc này màu mắt của nhân vật trong bức ảnh sẽ chuyển sang màu đỏ làm bức ảnh rất xấu. Để loại bỏ lỗi mắt đỏ trong ảnh bạn hãy sử dụng phần mềm Red Eye Removal.
 • Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay có rất nhiều thiết bị hiện đại cho phép chụp nhiều bức ảnh với độ phân giải cao và độ nét rất tốt. Tuy nhiên do đèn flash hay hiệu ứng sáng làm cho bức ảnh của bạn có thể gặp rắc rối với việc ảnh bị lỗi mắt đỏ. Ashampoo Red EX sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lỗi này.
 • Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cũng giống như Facebook, Twitter, hay Instagram, Pinterest cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Với Pinterest, người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh với một kho ảnh khổng lồ, … . Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình sử dụng Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, không hoạt động (Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập một số cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad.
 • Khắc phục lỗi bảng điều khiển biến mất trong Photoshop
  Phần mềm Adobe Photoshop hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, tuy nhiên khi sử dụng không tránh khỏi một số vấn đề thường hay xảy ra và gây khó chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là lỗi bảng điều khiển tự
 • Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook
  Có rất nhiều người khi họ chia sẻ đường dẫn từ một bài viết hay đường dẫn hình ảnh nào đó trên mạng xã hội Facebook, đôi khi sẽ gặp phải lỗi hình ảnh của bài viết, ảnh đại diện bị biến mất không một
Easy Photo Unblur - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Photo Unblur được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy photo unblur là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Photo Unblur 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Serif PhotoPlus 3/5 Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh
 • PortraitPro 3,5/5 Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
 • FenoPhotoLàm sắc nét, nâng cao chất lượng ảnh số
 • FotosifterPhần mềm quản lý và sắp xếp ảnh thông minh
 • Active Photo EditorBiên tập, chỉnh sửa ảnh
 • Paint.NETChỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
 • SmartDeblurLàm sắc nét ảnh bị mờ
 • Photomizer 2Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
 • Retouch PilotNâng cao chất lượng hình ảnh
 • LOOKSChỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh selfie
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá