download MakeUp Pilot  4.13.0

MakeUp Pilot

  4.13.0

Download MakeUp Pilot - Phục hồi ảnh cũ, chỉnh sửa và làm sáng ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/02/2021

MakeUp Pilot là một trong những phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện việc makaup hình ảnh của mình ngay trên chiếc máy tính, nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, công cụ khác nhau giúp bạn nhanh chóng thay đổi bộ mặt, làn da, tóc... với nhiều tùy chọn tượng trưng cho bộ trang điểm như son, phấn tương ứng với tùy chọn làm mịn, làm sáng ảnh.

Quảng cáo

MakeUp Pilot cung cấp các tính cho phép bạn áp dụng make-up trực tiếp trên các file ảnh. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như thay đổi màu da, xóa quầng thâm mắt, tô son, thay đổi màu tóc, căng da mặt, loại bỏ nếp nhăn...mà không phải trang điểm trước khi chụp ảnh hoặc chỉnh sửa, làm đẹp thêm các hình ảnh có sẵn.

MakeUp Pilot được sử dụng như một plug-in của bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop hoặc các chương trình tương thích khác.

 Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop là công cụ xuất sắc nhất trong việc biên tập và xử lý ảnh. Bên cạnh những ưu điểm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thì nó lại là ứng dụng khá cồng kềnh, chiếm khá nhiều dung lượng của bộ nhớ. Đối với những ai không muốn download một phần mềm có dung lượng lớn đến như vậy nhưng vẫn cần một chương trình xử lý ảnh tối ưu thì MakeUp Pilot là lựa chọn số một của bạn, nó vừa giúp biên tập ảnh, vừa có dung lượng rất nhỏ phù hợp với những ổ cứng có bộ nhớ “eo hẹp” của bạn.

Trong khi các phần mềm có tính năng tương tự khác trong việc chỉnh sửa ảnh như thay đổi kích thước, cắt ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản thì MakeUp Pilot tự hào là tiện ích giúp bạn toàn quyền sử dụng những tính năng hoàn hảo đó.


Tính năng chính của MakeUp Pilot

- Phục hồi ảnh cũ.

Những bức ảnh đã cũ, ảnh đen trắng bị hoen ố theo thời gian sẽ được phục hồi một cách hiệu quá, nhờ vào những công cụ, hiệu ứng hình ảnh áp dụng vào bức ảnh.

- Loại bỏ các khiếm khuyết nhỏ khác nhau trên da.

Đừng mất tự tin mà không dám chụp ảnh nếu như da mặt bạn không hoàn hảo, những bức ảnh của bạn sẽ được chương trình loại bỏ hết các yếu điểm trên da như tẩy nốt ruồi, tẩy tàn nhang, nốt ruồi, mụn trứng cá, các vết thâm, rám… không để lại một dấu vết.

- Thay đổi màu mắt, trang điểm môi, trang điểm da.

Sử dụng MakeUp Pilot để thay đổi màu mắt của bức ảnh (từ đôi mắt màu đen bình dị sẽ được chuyển nhanh chóng sang đôi mắt màu nâu sang trọng). Trang điểm màu môi và đánh phấn cho da mặt.

- Xóa bỏ nếp nhăn.

Do tuổi tác, nhưng nếp nhăn dần xuất hiện nhiều trên trán hoặc xung quanh vùng mắt, nhờ những công cụ với các tính năng tích hợp sẵn trong chương trình giúp bạn loại bỏ ngay lập tức những phiền toái này.

- Làm trắng răng.

Hàm răng sẽ được loại bỏ những vết ố vàng, những điểm xấu trên răng, kết quả trả về là hàm răng trắng không tì vết.

- Tạo đường viền mắt rõ ràng.

Bạn cũng có thể trang điểm đôi mắt của mình thêm long lanh bằng cách tạo nên những đường viền xung quanh mắt. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải thất vọng nếu như quên trang điểm cho đôi mắt của mình khi tham gia buổi chụp ảnh, chương trình sẽ giúp bạn tạo đôi mắt ấn tượng hơn ngay lập tức.

- Loại bỏ các đối tượng không cần thiết từ một bức ảnh.

MakeUp Pilot cho phép loại bỏ một đối tượng không cần thiết trong bức ảnh giúp tạo khoảng không gian trống giúp bạn tự do tạo thêm những đối tượng mới, chỉnh sửa bức ảnh theo ý riêng của mình.

- Thay đổi độ sáng, độ tương phản hình ảnh.

Điều chỉnh các thao tác này trong menu “Tùy chọn”, chương trình cung cấp độ sáng, độ tương phản theo thanh trượt ngay, bạn có thể dùng chuột, di chuyển thanh trượt này đến mức độ nào mà mình cảm thấy phù hợp cho bức ảnh của mình nhất.

- Thay đổi kích thước hình ảnh: Bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ, cắt hình ảnh tùy ý nhờ vào các tính năng sẵn có của chương trình.

- Lưu giữ quá trình thực hiện chỉnh sửa ảnh.

Tất cả các thao tác chỉnh sửa ảnh đều được MakeUp Pilot tự động lưu giữ trong menu History, bạn có thể chọn lựa từng bức ảnh để chỉnh sửa ảnh theo phong cách mới khác so với bức ảnh vừa chỉnh sửa, hoặc quay lại những bước mà mình không hài lòng để thực hiện lại các bước tiếp theo.

- Xoay và lật hình ảnh: Các bức ảnh được tùy ý xoay hoặc lật 90 độ hoặc 180 độ tùy theo cách sử dụng của bạn.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeUp Pilot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat makeup pilot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MakeUp Pilot 4.13.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá