download ColorLab 2.8.13

ColorLab

 2.8.13

Download ColorLab - Chỉnh sửa màu, làm sáng, làm mịn ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2013

ColorLab là phần mềm quản lý, chỉnh sửa màu cho các bức ảnh từ nhiều nguồn khác nhau đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

ColorLab cung cấp một bảng màu phong phú từ những màu sắc đơn giản cho đến những màu phối độc đáo nhất giúp cho người sử dụng có thể tạo và chỉnh sửa hệ thống màu để tạo ra những bức ảnh mang đậm tính nghệ thuật.

ColorLab cho phép bạn chọn màu thoải mái trong nhiều nguồn màu khác nhau như cửa sổ hộp thoại màu, trộn đồ họa màu sắc, màu mẫu từ màn hình, màu từ một hình ảnh khác, WebSafe Palette...Bạn cũng có thể làm việc với các màu sắc đã chọn bằng cách thay đổi độ sáng, hoặc đảo ngược nó giúp cho màu sắc trở nên sống động hơn.

Đặc biệt ColorLab hỗ trợ công cụ màu HTML, đây là một chức năng rất cần thiết cho các lập trình viên. Chức năng này giúp cho việc chọn và chỉnh sửa màu một cách dễ dàng. Nó thể chọn màu cho một vùng điểm 7x7 pixel, tăng giảm độ sáng màu từ +/-  5% cho đến 20%.

ColorLab hỗ trợ cả việc tính toán màu sắc một cách hợp lý cho các bức ảnh JPEG, GIF, chọn màu cho web từ 216 kiểu màu có sẵn và sử dụng những bức ảnh đã chỉnh sửa chèn vào các website.
Phần mềm này cũng cho phép bạn bạn lưu những màu sắc đã tạo ra để tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo. Một ưu điểm nữa của ColorLab là nó tương thích với tất cả các hệ điều hành của Windows.

 Các chức năng chính của ColorLab

- Cung cấp nhiều màu sắc độc đáo
- Cho phép chọn màu từ nhiều nguồn khác nhau
- Dễ dàng điều chỉnh, pha trộn màu
- Hỗ trợ công cụ màu HTML
- Hỗ trợ tính toán màu sắc cho các bức ảnh định dạng JPEG, GIF,
- Chọn màu cho web
- Chèn ảnh vào website
- Lưu các màu đã được tạo ra
- Tương thích với tất cả các hệ điều hành của Windows
 Liên kết tải về - [1.59 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ColorLab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colorlab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MakeUp Pilot 6/5 Phục hồi ảnh cũ, chỉnh sửa và làm sáng ảnh
  • Ultimate Paint 3/5 Tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá