download Photomizer 2 SE

Photomizer 2

 SE

Download Photomizer 2 - Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Photomizer 2 SE là ứng dụng chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số. Phần mềm có khả năng điều chỉnh lại chất lượng ảnh, độ sắc nét và sửa lỗi ảnh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo các Album ảnh nghệ thuật. Tất cả quá trình chỉnh sửa được thực hiện một cách tự động và trích xuất các bức ảnh chất lượng cao.


Photomizer 2 SE

Photomizer 2 SE giúp đỡ người dùng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số bao gồm thay đổi độ sáng tối,
điều chỉnh lại sắc điệu, tăng độ tương phản, trung hòa màu sắc quá đậm hoặc quá nhạt, làm sắc nét các hình ảnh bị mờ và bạn sẽ có được các hình ảnh độ nét cao và màu sắc sắc nét, khắc phục ảnh bị lỗi, giúp bạn có một bức ảnh hoàn hảo hơn. Chương trình cũng cung cấp các công cụ thích hợp để tạo những album ảnh đẹp, giúp người dùng lưu trữ ảnh chuyên nghiệp.

Photomizer 2 SE sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc sửa chữa ảnh, những công cụ này sẽ tự động chỉnh sửa chính xác những thuộc tính của hình ảnh, giúp chuyển các hình ảnh khó sửa, không dùng được nữa sang các bức ảnh tự nhiên và hấp dẫn. Các thao tác chỉnh sửa được thực hiện hoàn toàn tự động và chỉ bằng những thao tác đơn giản, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm của người dùng.

Photomizer 2 SE cũng có khả năng chỉnh sửa cùng lúc nhiều bức ảnh với tốc độ nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian quý báu của bạn. Tính năng này giúp người dùng có thể xử lý nhiều dữ liệu ảnh lỗi, ảnh kém chất lượng. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Photomizer 2 SE:

- Điểu chỉnh và nâng cao chất lượng hình ảnh
- Khắc phục ảnh lỗi bằng những công nghệ hiện đại
- Làm sắc nét các hình mờ
- Tạo Album lưu trữ hình ảnh
- Chỉnh sửa tự động và tốc độ nhanh chóng
 


Liên kết tải về - [18.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photomizer 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photomizer 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • trEXIF 3/5 Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
  • Serif PhotoPlus 3/5 Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm