download Active Photo Editor 9.0.1043.9175

Active Photo Editor

 9.0.1043.9175

Download Active Photo Editor - Biên tập, chỉnh sửa ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

Active Photo Editor là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi bức ảnh theo ý muốn, thêm vào các hiệu ứng bắt mắt và loại bỏ những khuyết điểm, nâng cao chất lượng cho hàng loạt File ảnh yêu thích của bạn.

Quảng cáo

Với Active Photo Editor người dùng dễ dàng tìm thấy những chức năng chỉnh sửa chuẩn (độ sáng, độ tương phản, nhuộm, độ bão hòa, chỉnh gam màu) và những bộ lọc nghệ thuật như tạo tranh biếm họa, hiệu ứng 3D, co dãn ảnh, làm lồi lõm hoặc làm nổi bật một vùng ảnh. Tiện ích này sử dụng những thuật toán xử lý ảnh hiện đại, những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh.

Active Photo Editor cung cấp đa dạng các hiệu ứng về khung nền, màu sắc, viền ảnh...để bổ sung và làm sinh động cho hàng loạt các bức ảnh. Phần mềm có khả năng loại bỏ các khuyết điểm ảnh như bóng mờ, thiếu ánh sáng, mắt đỏ. Công cụ Make Up được tích hợp tạo thêm bộ lọc làm ảnh sáng, sắc nét và mịn màng hơn.
Active Photo Editor tích hợp một bảng màu để người dùng lựa chọn và bổ sung cho hình ảnh. Các tùy chọn được thiết lập rõ ràng để tối ưu hóa những thao tác của người dùng. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Active Photo Editor cho phép xem trước sản phẩm đầu ra với chế độ xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp hơn nữa. Ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể sử dụng cho nhiều mục đích như in ấn, hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân qua email, mạng xã hội.

Các tính năng chính của Active Photo Editor:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh
- Cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc
- Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
- Tăng độ sắc nét, giảm nhiễu ảnh
- Giữ lại những màu sắc theo ý muốn của người dùng
- Các tùy chỉnh linh hoạt và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [28.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active Photo Editor 9.0.1043.9175


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Picstory 3,4/5 Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • Caldera 3/5 Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm