download ooVoo for Mac 6.0.5.75

ooVoo for Mac

 6.0.5.75

Download ooVoo for Mac - Chat, trò chuyện trực tuyến trên Mac

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/01/2018

ooVoo for Mac giúp bạn kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới thông qua tính năng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể tạo các nhóm trò chuyện Video để nhìn thấy nhiều bạn bè cùng lúc, hay gọi điện thoại Web và kích hoạt chế độ toàn màn hình để trò chuyện thú vị hơn.

Quảng cáo

ooVoo for Mac cho phép bạn kết nối gần gũi hơn với bạn bè của mình bằng các cuộc gọi Video, chất lượng hình ảnh và đường truyền âm thanh luôn ổn định. Dịch vụ Group video của ooVoo sẽ giúp bạn chat Video cùng lúc với 12 thành viên và nhin thấy họ trực tiếp trên màn hình. Tính năng gọi được kích hoạt ngay sau khi bạn nhấp chuột vào một liên lạc bất kỳ.

Nếu bạn bè của bạn sử dụng liên kết gọi điện cá nhân trên Web, ooVoo for Mac giúp bạn có thể liên lạc với họ và đăng lên mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc gửi nó vào trong một Email. Đặc biệt khi đang trò chuyện với người khác, bạn có thể gõ từ khóa để tìm kiếm và cùng xem một nội dung nào đó với bạn bè của mình.

ooVoo for Mac cũng có khả năng tạo các phòng nói chuyện nhiều thành viên, sử dụng Video HD khi trò chuyện, sử dụng chế độ toàn màn hình, ghi lại Video trò chuyện dưới định dạng AVI, FLV hoặc HTML. Ngoài ra, bạn có thể thêm bạn bè cùng tham gia ứng dụng này.

Các tính năng chính của ooVoo for Mac:

- Nhắn tin và gọi điện miễn phí
- Gọi Video cùng lúc với nhiều thành viên
- Cùng xem một nội dung trên Web
- Tạo phòng chat với nhiều người
- Sử dụng chế độ toàn màn hình
- Ghi lại Video trò chuyện
 Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ooVoo for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oovoo for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ooVoo for Mac 6.0.5.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá