download ZoneVideo Chat 6.60

ZoneVideo Chat

 6.60

Download ZoneVideo Chat - Trò chuyện trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2019

ZoneVideo chat là chương trình giúp bạn có thể trò chuyện bằng tin nhắn và chat video. Nó cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Với tính năng mạnh mẽ của mình chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng nó.


ZoneVideo Chat cung cấp cho bạn tính năng chat video hữu ích. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Người sử dụng webcam có thể phát sóng âm thanh và video mà không gặp bất cứ khó khăn nào với đường truyền tốc độ cao.

ZoneVideo Chat có thể gửi món quà cho người yêu thích của họ mà sẽ chi phí tiền ảo của họ trong hệ thống. Người dùng có được món quà sẽ nhận được một phần tiền. Người dùng có thể mời bạn bè và gia đình của họ để xem video an ninh của bạn, hoặc chỉ đi chơi tại sảnh video công cộng và gặp gỡ những người mới.

ZoneVideo Chat trò chuyện sytem là một hệ thống trò chuyện tích hợp với các tin nhắn và video chat cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với người dân trên khắp thế giới thông qua internet. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng các tin nhắn của bạn và máy chủ video chat với chương trình tuyệt vời trên internet.

Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng Skype là phần mềm chat phổ biến hiện nay, được cả người dùng văn phòng và cá nhân ưa chuộng, các tính năng nổi bật của Skype gồm nhắn tin, gọi điện và gọi video chất lượng cao, truyền file dung lượng lớn...


Các tính năng chính của ZoneVideo Chat:

- Cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
- Người sử dụng webcam có thể phát sóng âm thanh và video.
- Có thể gửi món quà cho người yêu thích của họ mà sẽ chi phí tiền ảo. Người dùng có thể mời bạn bè và gia đình của họ để xem video.
- Dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với người dân trên khắp thế giới thông qua internet.
- Xây dựng các tin nhắn của bạn và máy chủ video chat với chương trình.
 Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneVideo Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonevideo chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoneVideo Chat 6.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • ParaUỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
  • JabberGửi và nhận tin nhắn
  • Teamspeak ClientChat voice, nhắn tin với khách hàng
  • Meet24Gửi tin nhắn, trò chuyện cùng bạn bè
  • PalringoKết nối, trò chuyện trực tuyến
  • XChat WDKTham gia cùng lúc nhiều phòng chat
  • JMSMessengerChat, gửi tin nhắn trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm