download ZoneVideo Chat 6.60

ZoneVideo Chat

 6.60

Download ZoneVideo Chat - Trò chuyện trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2019

ZoneVideo chat là chương trình giúp bạn có thể trò chuyện bằng tin nhắn và chat video. Nó cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Với tính năng mạnh mẽ của mình chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng nó.

Quảng cáo

ZoneVideo Chat cung cấp cho bạn tính năng chat video hữu ích. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Người sử dụng webcam có thể phát sóng âm thanh và video mà không gặp bất cứ khó khăn nào với đường truyền tốc độ cao.

ZoneVideo Chat có thể gửi món quà cho người yêu thích của họ mà sẽ chi phí tiền ảo của họ trong hệ thống. Người dùng có được món quà sẽ nhận được một phần tiền. Người dùng có thể mời bạn bè và gia đình của họ để xem video an ninh của bạn, hoặc chỉ đi chơi tại sảnh video công cộng và gặp gỡ những người mới.

ZoneVideo Chat trò chuyện sytem là một hệ thống trò chuyện tích hợp với các tin nhắn và video chat cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với người dân trên khắp thế giới thông qua internet. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng các tin nhắn của bạn và máy chủ video chat với chương trình tuyệt vời trên internet.

Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng Skype là phần mềm chat phổ biến hiện nay, được cả người dùng văn phòng và cá nhân ưa chuộng, các tính năng nổi bật của Skype gồm nhắn tin, gọi điện và gọi video chất lượng cao, truyền file dung lượng lớn...


Các tính năng chính của ZoneVideo Chat:

- Cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
- Người sử dụng webcam có thể phát sóng âm thanh và video.
- Có thể gửi món quà cho người yêu thích của họ mà sẽ chi phí tiền ảo. Người dùng có thể mời bạn bè và gia đình của họ để xem video.
- Dễ dàng nhìn thấy, nghe, và trò chuyện với người dân trên khắp thế giới thông qua internet.
- Xây dựng các tin nhắn của bạn và máy chủ video chat với chương trình.
 Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngoài việc cho phép người dùng tạm tắt thông báo cho tất cả các cuộc trò chuyện, mới đây Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn im lặng, không hiện thông báo đến người gửi, chi tiết cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.
 • Cách gửi tin nhắn TikTok đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  TikTok là mạng xã hội video phổ biến được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh việc xem video, đăng tải bình luận, video,... người dùng cũng có thể gửi tin nhắn TikTok đến những người dùng khác. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách gửi tin nhắn TikTok đơn giản nhất mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.
 • Sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong quá trình sử dụng dụng Zalo, nhiều người dùng gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên ứng dụng khiến cuộc trò chuyện bị giãn đoạn, ảnh hưởng đến công việc,... Tuy nhiên cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo cũng khá là đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat
  Với Zalo bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thoải mái gửi hình ảnh kèm lúc chat, gửi dữ liệu cho nhau với dung lương không hạn chế. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các
 • Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến giống với Skype, Zalo,... Trong quá trình sử dụng nhiều người dùng đã gặp phải lỗi Viber không nhận được tin nhắn khiến công việc và các cuộc trò chuyện bị lỡ. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Viber không nhận được tin nhắn bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh
  Trong quá trình sử dụng Viber để nhắn tin, chat nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không gửi được ảnh làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và trải nghiệm của người dùng. Nếu đang gặp lỗi Viber không gửi
 • Gửi ảnh động qua Viber trên máy tính
  Gửi ảnh động qua Viber trên máy tính là một tính năng mới trên công cụ chat trực tuyến đối thủ với Skpe, Zalo. Bạn có thể sử dụng tính năng gửi ảnh động trên máy tính để làm sinh động hơn các cuộc
 • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng Codon.vn là một trong phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay giúp những người quản lý Fanpage hay kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội Facebook dễ dàng nhắn tin cho nhiều người dùng trong danh sách cùng một lúc, chăm sóc khách hàng, người dùng chuyên nghiệp hơn.
 • Facebook - Cách gửi tin nhắn Facebook theo lịch
  Sendible là một ứng dụng đáng giá mà các bạn nên tìm hiểu. Sử dụng tiện ích này bạn có thể hẹn giờ, lên lịch gửi tin nhắn Facebook.
 • Khắc phục lỗi iMessage không gửi được tin nhắn, fix lỗi iMessage trên iPhone, iPad
  iMessage cũng giống như hầu hết các phần mềm hỗ trợ kết nối trò chuyện online khác trong quá trình hoạt động có thể phát sinh lỗi không mong muốn. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách
 • Facebook - Chặn gửi tin nhắn riêng trên Fanpage Facebook
  Bạn là chủ một Fanpage trên Facebook và đang bị làm phiền bởi các thành viên gửi các tin nhắn rác đến bạn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn gửi tin nhắn riêng trên Fanpage
 • Cách gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah
  Gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah đang làm mưa làm gió trên khắp cộng động mạng hiện nay khi mà đi đâu bạn cũng bắt gặp những câu hỏi được người dùng chia sẻ và hiển thị trên New Feed của bạn. Bạn sẽ
 • Cách xóa tin nhắn đã gửi trong phần mềm Skype
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Cách xóa tin nhắn đã gửi Skype giúp người dùng xóa đi những tin nhắn gửi nhầm hoặc có nội dung không mong muốn tới người bạn chat của mình, nếu chưa biết thao tác thực hiện, bạn hãy tham khảo nội dung xóa tin nhắn trên Skype trong bài dưới đây của Taimienphi.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneVideo Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonevideo chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoneVideo Chat 6.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
 • ParaUỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
 • JabberGửi và nhận tin nhắn
 • Teamspeak ClientChat voice, nhắn tin với khách hàng
 • Meet24Gửi tin nhắn, trò chuyện cùng bạn bè
 • PalringoKết nối, trò chuyện trực tuyến
 • XChat WDKTham gia cùng lúc nhiều phòng chat
 • JMSMessengerChat, gửi tin nhắn trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm