download Lotoshare DVD to iPod 2.5.2

Lotoshare DVD to iPod

 2.5.2

Download Lotoshare DVD to iPod - Chuyển đổi DVD sang iPod

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

Lotoshare DVD to iPod là ứng dụng hoàn hảo cho việc rip đĩa DVD nhanh chóng và hiệu quả, chuyển đổi Video DVD sang các định dạng tương thích với thiết bị iPod. Công cụ này có tốc độ xử lý nhanh và trích xuất các Video chất lượng cao.

Quảng cáo

Lotoshare DVD to iPod có khả năng chuyển đổi DVD sang bất cứ định dạng video & audio nào tương thích với iPod như MPEG-4, iPod MPEG-4,  AVC, AVI, RM,  MP3 iPod với độ phân giải khác nhau. Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng các file đầu ra tốt. Quá trình chuyển đổi Video được giám sát và đồng thời người dùng cũng có thể xem video nào đang được chuyển đổi nhờ có máy nghe nhạc được tích hợp sẵn.

Lotoshare DVD to iPod cho phép chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc, bạn có thể rip đĩa DVD từ vị trí này sang vị trí khác và rip nhiều phần cùng lúc, hỗ trợ trích xuất đoạn clip hoặc cảnh được lựa chọn từ DVD và cắt kích thước khung hình tùy chỉnh, phù hợp với yêu cầu sử dụng. Phần mềm có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, các thao tác chuyển đổi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người dùng.

Các tính năng chính của Lotoshare DVD to iPod:

- Rip DVD sang nhiều định dạng video & audio nào tương thích với iPod
- Tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng các file đầu ra tốt
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Tích hợp máy nghe nhạc
- Trích xuất đoạn clip hoặc cắt kích thước khung hình từ DVD
 Liên kết tải về - [6.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lotoshare DVD to iPod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lotoshare dvd to ipod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lotoshare DVD to iPod 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá