download Luna VPN Cho Android

Luna VPN

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 35
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        4★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Luna VPN - Trình chặn quảng cáo trên trình duyệt di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/05/2022

Luna VPN là ứng dụng VPN trên di động và là trình chặn quảng cáo giúp bạn có môi trường duyệt web an toàn và riêng tư hơn, bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân. Luna VPN còn giúp bỏ chặn các trang web, tăng tốc duyệt web trên nhiều trình duyệt của di động, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Luna VPN

Luna VPN là ứng dụng chặn quảng cáo lý tưởng trên nền tảng di động cho phép bạn ngăn chặn các biểu ngữ, cửa sổ bật lên và video trong trình duyệt và bất kỳ ứng dụng nào. Luna VPN hoạt động trên các dữ liệu wifi và di động, bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chặn theo dõi độc hại, từ đó cũng góp phần giảm lưu lượng truy cập mạng và tăng tốc độ tải, tránh được những phiền nhiễu khi trực tuyến.

luna vpn

Download Luna VPN trên Android, iPhone Trình chặn quảng cáo trên trình duyệt di động

Có nhiều cách chặn quảng cáo trong ứng dụng trên điện thoại nhưng Luna VPN được nhiều người tin dùng, nó cho phép truy cập tất cả các loại trang web và không có quảng cáo không mong muốn. Luna VPN thậm chí còn ngăn chặn tất cả các quảng cáo trong ứng dụng YouTube mà không gây ra bất kỳ lỗi hoặc tình trạng đóng băng, nhờ đó, trải nghiệm trực tuyến của bạn sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Theo đánh giá của những người đã sử dụng thì Luna VPN có khả năng chặn 99% quảng cáo xuất hiện trên ứng dụng di động.

2. Các đặc điểm chính của Luna VPN:

- Chặn biểu ngữ quảng cáo trên điện thoại di động.
- Chặn quảng cáo xuất hiện trong Youtube.
- Hoạt động trên cả Wi-Fi và di động.
- Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của người dùng.

3. App liên quan

Adblock cũng là tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt hỗ trợ cả nền tảng máy tính và di động, với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo khác, đặc biệt Adblock còn giúp người dùng quản lý các danh sách quảng cáo được liệt kê và khả năng chặn hoàn toàn tự động.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luna VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luna vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Luna VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YouTube Red 5/5 Chặn quảng cáo Youtube, xem video không bị làm phiền
  • Cygery AdSkip 3/5 Chặn quảng cáo video Youtube
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá