VPN - Tải miễn phí (51)

VPN

Mới cập nhật trên VPN Xem thêm »

Mới phát hành trên VPN Xem thêm »

 • IPVanish

  IPVanish là một trong những giải pháp VPN nổi tiếng với việc cung cấp một mạng lưới VPN toàn cầu rộng lớn, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm truy cập Internet an toàn và riêng tư. Với IPVanish, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin trực tuyến của mình.

  Download

  Tomato VPN

  Tomato VPN là một ứng dụng VPN đáng tin cậy và hiệu quả, mang lại cho người dùng trải nghiệm truy cập internet an toàn và ẩn danh. Với Tomato VPN, bạn có thể duyệt web một cách riêng tư và bảo mật hơn bao giờ hết.

  Download

 • VPN Area

  VPN Area là ứng dụng VPN mạnh mẽ và đa chức năng, mang lại cho người dùng trải nghiệm truy cập Internet an toàn và tự do hơn bao giờ hết. Với VPN Area, bạn có thể mở khóa mọi trang web và thưởng thức việc xem TV và phát video mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

  Download

  Browsec VPN

  Browsec VPN là một ứng dụng VPN miễn phí đa nền tảng, được thiết kế để cung cấp một kết nối internet an toàn, riêng tư và không giới hạn cho người dùng Android. Với Browsec VPN, bạn có thể trải nghiệm một loạt các tính năng độc đáo và tiện ích, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và duy trì quyền riêng tư trực tuyến của bạn một cách hiệu quả.

  Download

 • Max VPN

  Không cần phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp, Ứng dụng VPN miễn phí Max VPN sẽ luôn bảo vệ và giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bí mật. Với Max VPN, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động trực tuyến một cách tự tin và thoải mái, không lo lắng về việc mất đi sự riêng tư hoặc thông tin quan trọng của mình.

  Download

  Super VPN Stable Fast VPN

  Super VPN Stable Fast VPN là một ứng dụng VPN miễn phí hàng đầu được thiết kế để mang lại trải nghiệm internet an toàn và bảo mật cho người dùng trên toàn thế giới. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ và hiệu suất ổn định, ứng dụng này đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ hàng triệu người dùng.

  Download

 • Raid VPN

  Raid VPN là một dịch vụ VPN miễn phí, ổn định và mạnh mẽ, cung cấp 100% quyền truy cập nhanh chóng và không giới hạn đến các trang web và ứng dụng trên khắp thế giới. Được biết đến là một trong những VPN tốt nhất, Raid VPN không chỉ mang đến trải nghiệm Internet an toàn mà còn tối ưu hóa kết nối mạng cho các hoạt động trực tuyến, đặc biệt là chơi game.

  Download

  Fire VPN Pro

  Fire VPN Pro - High Speed VPN là một dịch vụ VPN tốc độ cao, chú trọng vào tính bảo mật và quyền riêng tư về dữ liệu. Với giao diện thân thiện và băng thông không giới hạn, Fire VPN Pro là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các thiết bị Android, đảm bảo trải nghiệm duyệt web an toàn và riêng tư.

  Download

 • Octohide VPN

  Octohide VPN là một dịch vụ VPN miễn phí, nhưng với những tính năng và ưu điểm vượt trội, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với một chạm để kết nối và không yêu cầu thiết lập hoặc đăng ký, việc sử dụng Octohide VPN trở nên đơn giản và vô cùng tiện lợi. Đây xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thế giới VPN hiện nay.

  Download

  Norton Secure VPN

  Norton Secure VPN là một ứng dụng VPN miễn phí đáng tin cậy được phát triển bởi NortonMobile một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Với Norton Secure VPN, người dùng có thể trải nghiệm một kết nối internet an toàn và riêng tư trên các thiết bị di động của mình.

  Download

 • Radmin VPN

  Radmin VPN là một giải pháp VPN miễn phí và dễ sử dụng, được sử dụng để tạo mạng riêng ảo VPN mang lại sự bảo mật và tiện lợi cho người dùng trong việc kết nối các máy tính với nhau. Với Radmin VPN, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và quản lý một mạng riêng ảo, không cần phải trả phí cho bất kỳ tính năng nào và không bị quấy rối bởi quảng cáo khó chịu.

  Download

  Urban VPN

  Urban VPN là một ứng dụng VPN mạnh mẽ được tối ưu hóa để cung cấp trải nghiệm kết nối Internet vô cùng nhanh chóng và an toàn. Với tốc độ VPN cực nhanh, Urban VPN cho phép người dùng truy cập mạng Internet mà không phải lo lắng về việc giảm tốc độ kết nối hay giới hạn băng thông.

  Download

Tất cả phần mềm trên VPN có 51 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Opera Free VPN - Trình duyệt web tích hợp VPN cho iPhone, Android
Opera Free VPN giúp người dùng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, chặn những cookies theo dõi quảng cáo, truy cập nhiều hơn các nội dung trực tuyến, mở rộng tiếp cận địa lý cho các ứng dụng và kiểm tra độ an toàn của các mạng Wi-fi.

Tags: trình duyệt web bảo mật ẩn địa chỉ IP download opera free vpn free tải về opera free vpn miễn phí

Download
30
Download
IPVanish - Ứng dụng VPN tốc độ cao, lướt web qua IP ảo
IPVanish là một trong những giải pháp VPN nổi tiếng với việc cung cấp một mạng lưới VPN toàn cầu rộng lớn, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm truy cập Internet an toàn và riêng tư. Với IPVanish, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin trực tuyến của mình.

Tags: ứng dụng VPN duyệt web ẩn danh download ipvanish mới tai ve ipvanish

Download
30
Download
RitaVPN - Ứng dụng VPN miễn phí cho di động
RitaVPN là ứng dụng VPN miễn phí nhưng cực kỳ hữu ích dành cho người dùng các thiết bị di động Android. Ưu điểm của RitaVPN đó là tốc độ nhanh, bảo mật ở cấp độ quân sự và hệ thống máy chủ cực kỳ ổn định.

Tags: Phần mềm VPN bảo mật dữ liệu VPN bảo vệ quyền riêng tư download ritavpn mới nhất lastest version ritavpn

Download
89
Download
Pupa VPN - Ứng dụng truy cập web ẩn danh, ẩn IP cho Android, iPhone
Pupa VPN là VPN Proxy miễn phí 100%, được sử dụng để bỏ chặn các trang web, truy cập WiFi an toàn và bảo vệ quyền riêng tư. Nếu đó là tất cả những gì bạn quan tâm khi hoạt động trực tuyến, thì hãy download Pupa VPN và tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại.

Tags: ứng dụng VPN cho Android app VPN miễn phí pupa vpn mới nhất download pupa vpn cho android free

Download
89
Download
Whoer - Dịch vụ máy chủ Proxy hiệu quả

Whoer là dịch vụ VPN giúp người dùng bảo mật thiết bị khi sử dụng bất kỳ trình duyệt hay hệ điều hành nào. Whoer hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị phổ biến cho dù là Windows, MacOS hay Linux.

Tags: máy chủ proxy kiểm tra địa chỉ IP tai whoer ban moi download whoer free

Download
30
Download
VPN Private - Ứng dụng mạng riêng ảo cho điện thoại
VPN Private là ứng dụng miễn phí mà ở đó người dùng có cơ hội trải nghiệm cảm giác lướt web tốc độ cao, truy cập các trang web bị chặn/giới hạn và quan trọng là bảo vệ người dùng khỏi việc bị rò rỉ dữ liệu, bảo đảm quyền riêng tư cho người dùng. Với các tính năng tuyệt vời, VPN Private là một lựa chọn rất đáng thử.

Tags: VPN riêng tư VPN an toàn tải vpn private miễn phí download vpn private free

Download
89
Download
HMA - Kết nối máy chủ an toàn, bỏ chặn trang web
HMA VPN là một trong những phần mềm VPN với hệ thống máy chủ rộng rãi, an toàn, có khả năng kết nối nhanh và có mắt trên khắp các quốc gia của thế giới. HMA VPN hỗ trợ duyệt web phát trực tiếp, mua sắm, giao dịch nhân hàng và tận hưởng các hoạt động trực tuyến một cách riêng tư và an toàn.

Tags: kết nối máy chủ vpn ẩn danh tính trực tuyến tải hma vpn miễn phí down hma vpn free

Download
89
Download
Norton Secure VPN - Ứng dụng bảo mật cho điện thoại Android, iPhone
Norton Secure VPN là một ứng dụng VPN miễn phí đáng tin cậy được phát triển bởi NortonMobile một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Với Norton Secure VPN, người dùng có thể trải nghiệm một kết nối internet an toàn và riêng tư trên các thiết bị di động của mình.

Tags: ứng dụng bảo mật ứng dụng vpn cho Android tải norton secure vpn miễn phí down norton secure vpn free

Download
124
Download
Luna VPN - Trình chặn quảng cáo trên trình duyệt di động
Luna VPN là ứng dụng VPN trên di động và là trình chặn quảng cáo giúp bạn có môi trường duyệt web an toàn và riêng tư hơn, bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân. Luna VPN còn giúp bỏ chặn các trang web, tăng tốc duyệt web trên nhiều trình duyệt của di động, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Tags: VPN miễn phí vượt tường lửa download luna vpn mới tai ve luna vpn

Download
30
Download
VPN For PUBG Mobile cho Android - Ứng dụng VPN để chơi PUBG Mobile cho điện thoại Android
VPN For PUBG Mobile cho Android là VPN miễn phí không giới hạn cho phép bạn trải nghiệm chơi PUBG Mobile với tốc độ cao và an toàn hơn với "ping" thấp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng VPN đa tính năng này để truy cập các trang web bị giới hạn. Bạn sẽ được bảo mật các hoạt động trực tuyến và lướt web an toàn, riêng tư.

Tags: Ứng dụng VPN để chơi PUBG Mobile Ứng dụng VPN tốc độ cao tải vpn for pubg mobile cho android miễn phí download vpn for pubg mobile cho android free

Download
89
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Cách bật, tắt phím chức năng FN + F1, F2, F3, ... F12 trên Laptop

  Cách bật, tắt phím chức năng FN trên laptop cho phép bạn điều chỉnh sử dụng các phím F1-F12 một cách dễ dàng. Thông qua việc kết hợp phím FN với từng phím chức năng, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ làm việc và điều khiển như điều chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình, hoặc sử

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký 3G Viettel gói Mimax

 • Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

  TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.

 • Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android

  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại. Về cơ bản được phân làm hai loại - một là điều khiển thông qua màn hình PC trên điện thoại và 2 là sử dụng chuột tương tự như cách điều khiển từ xa giữa 2 máy tính. Dưới đây là danh sách các ứng dụng điều điều khiển máy tính bằng điện thoại tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.