download MacX YouTube Downloader 5.1.4

MacX YouTube Downloader

 5.1.4

Download MacX YouTube Downloader - Hỗ trợ tải video cho Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/01/2020

MacX YouTube Downloader for Mac là phần mềm tải video trên YouTube dành cho máy Mac. Người dùng sẽ nhanh chóng tải được mọi video với mọi định dạng. Ngoài ra hỗ trợ các định dạng video như MP4, WebM, FLV, video HD.

Quảng cáo

MacX YouTube Downloader for Mac là công cụ để tải được các video và truy cập video dễ dàng. Thêm vào đó cho phép tải cùng lúc hàng loạt video với tốc độ nhanh. Đặc biệt nó có thể tự động tìm thấy video bạn cần đang được mở trong trình web và tải nó về máy ngay lập tức.

download macx youtube downloader


MacX YouTube Downloader for Mac tích hợp trình phát Video Player để bạn xem video ngay trên giao diện tải về, khả năng phát các video trên Youtube hoàn toàn tự động và thêm video MP4 sang thư viện iTunes.

Airy YouTube Downloader for Mac cũng là ứng dụng tải video cho máy Mac và lưu ở định dạng MP4 với nhiều độ phân giải khác nhau, ưu điểm của Airy YouTube Downloader for Mac là chuyển đổi nhanh và còn cho phép chuyển đổi các video sang định dạng mong muốn.


MacX YouTube Downloader for Mac dành cho người dùng mac khi muốn tải về các video từ YouTube độ phân giải và định dạng khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn chụp ảnh từ video đang phát và trích xuất hình ảnh từ video YouTube để bạn lưu lại các khoảnh khắc yêu thích.

Các tính năng chính của MacX YouTube Downloader for Mac:

- Phần mềm tải video trên YouTube dành cho máy Mac
- Tải được mọi video với mọi định dạng
- Hỗ trợ các định dạng video như MP4, WebM, FLV, video HD.
- Tải cùng lúc hàng loạt video với tốc độ nhanh


Liên kết tải về - [22.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MacX YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macx youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MacX YouTube Downloader 5.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá