download DeskTube for Mac 1.00

DeskTube for Mac

 1.00

Download DeskTube for Mac - Tải video youtube cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/06/2014

DeskTube for Mac là ứng dụng thông minh hỗ trợ bạ xem và tải các video lên Youtube từ máy tính của bạn, chương trình không giống như một trình duyệt web thông thường, nó giúp bạn xem các video với chất lượng cao hơn, tốc độ download, upload nhanh hơn và không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Quảng cáo

DeskTube for Mac là phần mềm cho phép bạn xem video trên youtube với phong cách và giao diện hoàn toàn mới, các bình luận đượ c hiển thị dưới một cột riêng không gây cản trở cho bạn. Chương trình này làm cho sự tương tác giữa máy tính của bạn và youtube trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

DeskTube for Mac sử dụng công nghệ tiên tiến của Adobe Air hỗ trợ tối đa cho việc xem và tải video của bạn với hiệu quả cao và tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chương trình như một công cụ kết nối với Facebook và Twitter ngay khi bạn đang xem video trên youtube.

Các tính năng chính của DeskTube for Mac :

- Hỗ trợ xem, tải và up video một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Kết nối với Facebook, Twitter dễ dàng ngay khi bạn đang xem video từ youtube.
- Công cụ quản lý các video đã xem.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ Mac OS.Liên kết tải về - [486 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeskTube for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktube for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DeskTube for Mac 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá