download Mail Attachment Downloader  3.2 build 1036

Mail Attachment Downloader

  3.2 build 1036

Download Mail Attachment Downloader - Hỗ trợ tải tập tin đính kèm Email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/10/2020

Mail Attachment Downloader cho phép người dùng tải về dễ dàng các tập tin đính kèm trong các email trên ứng dụng Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail. Phần mềm có khả năng tải nhanh chóng và tích hợp các chế độ lọc File hiệu quả.

Quảng cáo

Mail Attachment Downloader có khả năng tự động tải toàn bộ các File đính kèm có trong hộp thư của bạn. Chương trình có tốc độ tải nhanh chóng và an toàn các dữ liệu, kể cả những tập tin có dung lượng lớn. Bộ lọc của chương trình cũng giúp bạn chỉ định tải về những File cần thiết và bỏ lại những File khác, giúp tiết kiệm thời gian và băng thông mạng.

Mail Attachment Downloader cung cấp hai chế độ lọc Basic filters (lọc cơ bản) và Advanced filters (lọc nâng cao). Chế độ cơ bản chỉ định tải về loại định dạng tập tin cụ thể. Ở chế độ năng cao, người dùng có thể chọn khoảng thời gian tải file với ngày bắt đầu (Start date) và ngày kết thúc (End date) hoặc cũng có thể chọn tải file theo địa chỉ email người gửi (From), địa chỉ email người nhận (To), tải theo địa chỉ email đồng gửi (CC or BCC), tải file theo tiêu đề thư (Subject) và tải file chứa các từ, cụm từ trong nội dung thư. Song song với quá trình tải dữ liệu, ứng dụng này cũng tạo một bản sao tất cả các file đính kèm.

Các tính năng chính của Mail Attachment Downloader:

- Hỗ trợ tải tập tin đính kèm email
- Tải dễ dàng và nhanh chóng
- Khả năng tải các File có dung lượng lớn
- Cung cấp các chế độ lọc cơ bản và nâng cao để lựa chọn tải File theo nội dung
- Tạo bản sao dữ liệu trên máy tính
 

 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mail Attachment Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mail attachment downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mail Attachment Downloader 3.2 build 1036


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá