download MailBell  2.66

MailBell

  2.66
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 122922
  • Size: 1.8 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download MailBell - Kiểm tra Email trên máy chủ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/08/2022

Mailbell là chương trình cung cấp khả năng kiểm tra và xem thư điện tử ngay trên server của nhà cung cấp. Nhờ vậy, người dùng có thể tránh được nhiều rủi ro trong việc quản lý thư tín như cách truyền thống.


Mailbell hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ mail POP3, IMAP, IMAP-SSL, MAPI, Hotmail và tài khoản Web-Mail. Phần mềm có khả năng kiểm tra nhiều tài khoản ở bất kỳ đâu thông qua mạng internet. Chương trình sẽ kiểm soát các tài khoản này bằng một tên người dùng cùng với mật khẩu, bởi vậy bảo đảm tối đa an toàn dữ liệu.

Tính năng mới cập nhật của MailBell 2.61:

- Nâng cao kiểm tra Email trên máy chủ

 

Người sử dụng có thể thiết lập cập nhật email sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm công sức. Mỗi khi có thư đến, chương trình sẽ thông báo đến người dùng bằng cửa sổ pop-up, đi kèm là âm báo hấp dẫn. Bạn có thể chọn một trong bốn kiểu chuông bell, jingling, piano, silent dưới dạng file *.wav hoặc tự tạo âm báo riêng mình từ file âm thanh có sẵn. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ lặp lại âm báo sau thời gian nhất định. Thông báo về thư kèm theo số lượng, dung lượng, tiêu đề, thời gian thư được gửi và cả nội dung.

Mailbell là công nghệ mới giúp người dùng loại bỏ các phiền phức và nguy cơ từ sử dụng email truyền thống như Spam (thư rác), bom thư (gửi thư hàng loạt hoặc gửi kèm file dung lượng lớn), thư mang Virus, trojan,.... Bằng việc xem tiêu đề và nội dung cơ bản (thể hiện dưới dạng text), bạn có thể dễ dàng xác định các thành phần không mong muốn và loại bỏ trước chúng đến được máy tính của mình.
 
Các tính năng chính của Mailbell:

- Kiểm tra thư ngay trên server nhà cung cấp.
- Thông báo thư đến.
- Giúp tránh các nguy cơ đến từ email.

 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MailBell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mailbell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm