download March of Empires cho Android

March of Empires

 cho Android

Download March of Empires - Game xây dựng đế chế cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2019

March of Empires là game chiến thuật thời gian thực đặc sắc mới được Gameloft ra mắt mang tới cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Tải March of Empires bạn sẽ được tham gia vào một chiến trường chiến thuật hiện đại với các cuộc chiến xâm chiếm lãnh thổ quy mô lớn.

Quảng cáo

Với sự ra mắt của March of Empires, Gameloft muốn thổi một luồng gió mới vào làng game đế chế chiến thuật truyền thống khi mang tới rất nhiều sự thay đổi. Game tạo cảm giác cho người chơi cảm nhận sự rộng lớn của bản đồ, hứa hẹn trở thành cái tên không thể thiếu trên thiết bị di động của bạn.

march of empires

Download March of Empires cho Android - Game chiến thuật đế chế ho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia vào game lãnh đạo March of Empires cho iPhone, người chơi sẽ được bước chân vào cuộc hành trình tìm kiếm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung cổ loạn lạc, nơi giao tranh giữa những nền văn hóa khác nhau. Từ những vua chúa xưng hùng đất Âu, những Sa Hoàng xứ bạch dương tuyết trắng cho đên quốc vương miền nắng chay sa mạc. Bạn được hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt đó, nuôi tham vọng thống lĩnh thế giới.

Một tựa game chiến thuật khác dành cho PC là Kingdoms & Lords cũng có sức khấp không kém, nhiệm vụ chủ yếu của bạn trọng Kingdoms & Lords là phải bảo vệ vùng đất của mình khỏi sự tấn công của những kẻ xâm lược xấu xa, đồng thời xây dựng và phát triển một đế chế hùng mạnh.

march of empires 2

Tải March of Empires cho iPhone - Game xây dựng đế chế cho di động

Nhiệm vụ của người chơi trong March of Empires đó là chiêu mộ binh lính để thành lập nên những đội quân tinh nhuệ, xây dựng các công trình, xâm chiếm lãnh thổ. Bạn sẽ được nhập vai vào một trong 3 lớp nhân vật bao gồm Highland Kings, Northern Czars hay Desert Sultans với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Lựa chọn mô hình chiến đấu một cách cẩn thận và áp dụng chiến thuật hợp lý để dành lợi thế trên chiến trường.

March of Empires gợi cho người chơi nhớ tới tựa game Đế chế kinh điển, cũng là việc chiêu mộ binh lính và xây dựng quân đội, lựa chọn thế mạnh của từng loại quân cũng như sử dụng chiến thuật hợp lý là yêu tố then chốt giúp bạn dành chiến thắng trong Đế chế cũng như March of Empires.

Để chơi Đế chế hay game AOE 1 hiện nay, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn như sử dụng Gametv Plus hay LAN games, trong đó, Gametv Plus hỗ trợ và khắc phục được rất nhiều đặc điểm như lag, dis game khi đang thi đấu, còn LAN games thì đã quá quen thuộc với mỗi game thủ từ trước tới nay.


Liên kết tải về - [99,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm March of Empires được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat march of empires là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

March of Empires cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clash of Kings 3/5 Game chiến thuật xây dựng đế chế
  • Abatron 3/5 Game chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá