download Math Studio 2.8.1

Math Studio

 2.8.1

Download Math Studio - Hỗ trợ dạy và học toán

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/05/2018

Math Studio là ứng dụng hỗ trợ cho các giáo viên và học sinh trong việc dạy và học môn Toán phổ thông với nhiều chức năng hữu dụng có thể giúp người dùng nâng cao được kỹ năng và trình độ của mình. Phần mềm này cung cấp nhiều tiện ích và công cụ phù hợp với nhu cầu học toán của từng người đi cùng với các trình bày rõ ràng và mạch lạc.

Quảng cáo
Math Studio tích hợp kho kiến thức và dữ liệu vô cùng phong phú, bám sát được chương trình sách giao khoa và nâng cao của Toán phổ thông như hình học, đại số, thống kê, hàm biến phức, đồ hoạ và phân tích 2D, đồ thị hàm 2.5D, tiếp tuyến, tích phân, nghịch đảo, chuỗi số. Các chức năng hình giải tích như: vectơ, đường thẳng, hình tròn, hình elip, hyperbol và parabol.
 
Math Educator cũng là công cụ dành cho việc học tập môn Toán dành cho học sinh tiểu học, với hệ thống các bài tập được cung cấp khá đa dạng, đặc biệt giao diện của Math Educator được thiết kế khá đơn giản và cuốn hút trẻ em, giúp các em say mê học tập môn Toán ngay từ khi còn nhỏ.
 
Math Studio hỗ trợ người dùng tính toán các con số, công thức nhanh chóng và chính xác nhất,  ghi nhớ các hàm và công thức toán  dễ dàng hơn. Người dùng có thể vẽ các độ thị dạng 2D, 3D, xác định tọa độ chính xác. Ứng dụng này còn bổ sung các chức năng hình học không gian như: đường thẳng, hình nón, hình lăng trụ, hình cầu…
 
Math Studio được trình bày theo những cách đơn giản và dễ hiểu nhất, để người dùng dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Đặc biệt các giáo viên có thể tham khảo nhiều cách dạy hay từ phần mềm này, học sinh sẽ nhận được nhiều kỹ năng học Toán, nâng cao trình độ của mình. Các dữ liệu trên chương trình có thể được lưu lại dưới dạng ảnh BMP hoặc ảnh động AVI, có thể phóng to, thu nhỏ hoặc xoay hình.
 
Để nhập các phương trình Toán học bạn có thể sử dụng công cụ MathCast được thiết kế với cơ sở dữ liệu phong phú để bạn tạo ra nhiều loại phương trình, trình bày các dữ liệu trực quan và dễ hiểu, MathCast còn có thể xuất báo cáo sang các định dạng khác nhau hay sao chép vào Clipboar.
 
Các tính năng chính của Math Studio:
 
- Hỗ trợ dạy và học Toán phổ thông
- Kho kiến thức phong phú
- Tính toán các biểu thức toán học nhanh chóng
- Vẽ các đồ thị dạng 2D và 3D
- Cách trình bày đơn giản và dễ hiểu
- Dữ liệu được lưu dưới dạng ảnh BMP hoặc ảnh động


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Math Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat math studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá