download Math Educator 2.2

Math Educator

 2.2

Download Math Educator - Học toán trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/09/2023

Math Educator là ứng dụng học toán trên máy tính dành cho lứa tuổi mới bắt đầu làm quen và tiếp cận với Toán học. Phần mềm Math Educator sẽ giúp các em học sinh thực hiện các bài toán trắc nghiệm và tự luận trên máy tính, rèn luyện và nâng cao kỹ năng Toán học của mình, xây dựng niềm đam mê với môn Toán ngay từ nhỏ.
Math Educator là chương trình học toán trên máy tính được thiết kế dành cho học sinh tiểu học, lứa tuổi bắt đầu tiếp cận và làm quen với Toán học, cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp trên máy tính. Ứng dụng này còn giúp cho phụ huynh và giáo viên hướng dẫn con em mình học toán dễ dàng hơn với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, theo sát kiến thức trong sách giáo khoa.
 
Cùng với Math Educator, các thầy cô thường xuyên cho các em làm bài tập trực tuyến trên Tú Tài (tutai.vn) để kiểm tra và đánh giá học lực, mức độ tiếp nhận kiến thức của từng em. Nhờ vào hệ thống AI tân tiến, Tutai.vn không chỉ cung cấp phản hồi tức thì về kết quả làm bài mà còn giúp học sinh nhanh chóng nhận biết và sửa lỗi sai, cải thiện điểm số.
Bạn có thể tham khảo ứng dụng Toán học có tên MathType với chức năng nhập ký hiệu và soạn các công thức toán học thường sử dụng trong việc tạo đề thi trực tuyến, ưu điểm của MathType là có giao diện trực quan, tích hợp phong phú các biểu tượng và bạn chỉ việc lựa chọn đưa vào bài tập của mình.
 
Math Educator phân loại các bài tập theo từng dạng với các mục cộng, trừ, nhân, chia khác nhau. Học sinh có thể thực hiện các bài kiểm tra trắc nghiệm với một số lượng câu hỏi nhất định và thống kế số câu trả lời đúng để đánh giá khả năng, trình độ của mình theo thời gian. Phần mềm này hỗ trợ hệ thống các bài tập đa dạng, tự động hiện ra mỗi khi bạn chọn bất kỳ phạm vi kiến thức nào.
 
Math Educator có giao diện được thiết kế khá đơn giản, phù hợp với lứa tuổi trẻ em, có thể thiết lập hoặc vô hiệu hóa hiệu ứng âm thanh hoặc thay đổi màu sắc giao diện. Phần mềm này cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng lựa chọn.
 
Để nhập các phương trình Toán học bạn có thể sử dụng công cụ MathCast được thiết kế với cơ sở dữ liệu phong phú để bạn tạo ra nhiều loại phương trình, trình bày các dữ liệu trực quan và dễ hiểu, MathCast còn có thể xuất báo cáo sang các định dạng khác nhau hay sao chép vào Clipboar.
 
Các tính năng chính của Math Educator:
 
- Phần mềm học toán dành cho học sinh tiểu học
- Cho phép ôn luyện và làm Toán trên máy tính
- Nội dung kiến thức bám sát chương trình học ở trường
- Nhiều bài tập để đánh giá trình độc học sinh
- Giao diện đẹp mắt và cuốn hút trẻ em
 


Liên kết tải về - [683 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Math Educator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat math educator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MatheAss 5/5 Phần mềm học toán trên máy tính cấp THCS, THPT
  • Toán Math 5/5 Bộ tài liệu, đề thi Toán THPT và THCS miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm