download Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2020

Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

 2020

Download Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương - Biên bản chuyển học sinh về địa phương dịp hè

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/02/2020

Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương là một trong những biểu mẫu hành chính được sử dụng rất phổ biến tại các nhà trường, được nhà trường lập ra gửi đến các địa phương để bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương trong thời gian nghỉ hè.

Quảng cáo

Cách trình bày mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cũng giống như các biểu mẫu hành chính khác. Người viết biên bản có thể lưu lại mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương dưới đây về sử dụng ngay và điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu để tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.
 

Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Download mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
 
Về nội dung của mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương thì cần nêu rõ thời gian, địa điểm làm biên bản bàn giao, thông tin họ tên của các bên tham gia bàn giao và tham gia nhận bàn giao. Tiếp đó cần nêu chính xác tổng số học sinh bàn giao, thời gian bàn giao để hai bên nắm được và thỏa thuận nhất trí. Biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương sẽ được lập làm 2 bản, mỗi bên giữ một bản làm căn cứ thực hiện.
 
Bên cạnh đó, các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm mẫu biên bản họp lớp để sử dụng ngay trong các cuộc họp lớp nhằm ghi chép lại nội dung cuộc họp, để thuận tiện cho quá trình sử dụng các thầy cô giáo có thể lưu lại ngay biên bản họp lớp về sử dụng để tiết kiệm thời gian soạn thảo.
 
Hay biên bản bầu ban cán sự lớp 2017 - 2018 cũng là biểu mẫu rất cần thiết dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh khi họp bầu lớp trưởng, lớp phó, bí thư lớp, khi ghi chép biên bản bầu ban cán sự lớp phải trình bày theo đúng thời gian, tiến trình và nội dung cuộc họp.
 

Liên kết tải về - [78 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thủ tục mở ATM, Visa Agribank vô cùng đơn giản, khi bạn biết được thủ tục mở thẻ, bạn sẽ nhanh chóng mở được thẻ ATM, Visa của ngân hàng Agribank và tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn với các loại thẻ này.
 • Hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bài viết hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định cụ thể và chi tiết như thủ tục làm giấy khai sinh, thủ tục đăng ký nhập khẩu. Việc đăng ký khai sinh cho con là một thủ tục bắt buộc và cần thiết được nhà nước quy định.
 • Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không?
  Không làm thủ tục dự thi vào ngày 30/6 có bị sao không đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi tới Taimienphi.vn yêu cầu giúp
 • Thủ tục vay tiền tại FE Credit
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Chi tiết thủ tục vay tiền tại FE Credit, hỗ trợ người dùng vay tiền trả góp tại FE Credit nhanh chóng, linh hoạt với lãi suất thấp, số tiền vay dao động từ 10-100 triệu/ lần vay mà không cần tài sản thế chấp hay thẩm định tài sản.
 • Thủ tục chuyển trường THPT tại Hà Nội gồm những gì?
  Thủ tục chuyển trường THPT tại Hà Nội hiện nay có nhiều thay đổi mới để phù hợp với quy định của Bộ Giáo Dục, nếu các gia đình và các em học sinh đang có nhu cầu chuyển trường và tìm hiểu về thủ tục
 • Hướng dẫn làm hộ chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, thủ tục làm Passport
  Những hướng dẫn làm hộ chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, thủ tục làm Passport sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn đang sinh sống ở khu vực phía Nam có thể hoàn tất được thủ tục làm hộ chiếu trong
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn vừa làm việc và chỉnh sửa trên một bảng tính Excel với cả đống dữ liệu. Sau khi đã sắp xếp, cập nhật và định dạng bảng tính theo ý muốn và bạn in bảng tính này để làm việc, hoặc để bàn giao cho người khác, Tuy nhiên kết quả bạn nhận được là một bảng tính không khác gì đống “hỗn độn” sau khi in. Dưới đây là 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết để có thể tự mình in bảng tính Excel một cách hoàn chỉnh và bắt mắt mà không bị lỗi.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank
Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2020

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá