download Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng File DOC

Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng

 File DOC

Download Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng - Phiếu thăm dò ý kiến khách hàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/10/2017

Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng là biểu mẫu được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, nhằm ghi nhận các ý kiến của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Việc lấy ý kiến khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Quảng cáo

Khi cần thực hiện khảo sát lấy ý kiến khách hàng thì các bạn có thể sử dụng ngay mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng được đăng tải dưới đây để lấy ý kiến về chất lượng dịch vụ và làm báo cáo phân tích thị trường. Việc sử dụng ngay biểu mẫu này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian soạn thảo mẫu phiếu và bảo đảm đầy đủ các nội dung thông tin cần thiết.

 

Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng
Download mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng 

Các nội dung chính của mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng bao gồm phần thông tin khách hàng và phần chất lượng dịch vụ. Mỗi phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng cần ghi rõ họ tên, đơn vị công tác và số điện thoại của khách hàng để làm căn cứ xác nhận cho doanh nghiệp. Phần thông tin chất lượng dịch vụ sẽ là các câu hỏi lấy ý kiến của khách hàng. Qua các câu hỏi này, khách hàng sẽ lựa chọn các câu trả lời theo đúng ý kiến khách quan của cá nhân khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Liên quan đến các mẫu phiếu biểu mẫu, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu phiếu thu cũng đang được rất nhiều các đơn vị sử dụng. Việc thành lập mẫu phiếu thu đều căn cứ theo thông tư 200 của Chính phủ, được sử dụng để ghi chép lại việc thu tiền mặt của doanh nghiệp nhằm xác nhận việc trả tiền và thanh toán trong các giao dịch.

Tương tự là mẫu phiếu chi cũng là biểu mẫu được rất nhiều các kế toán quan tâm được sử dụng để ghi chép lại việc chi tiền mặt của doanh nghiệp để thực hiện công việc của đơn vị, mẫu phiếu chi sẽ được lập làm 2 bản bên công ty giữ một bản và bên nhận tiền chi giữ 1 bản làm căn cứ xác nhận.


Liên kết tải về - [107 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu phiếu khảo sát lấy ý kiến khách hàng File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá