download Mẫu thư mời thầu File Doc

Mẫu thư mời thầu

 File Doc

Download Mẫu thư mời thầu - Thư mời tham gia dự thầu, đấu thầu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/11/2017

Trước khi tổ chức đấu thầu xây dựng một công trình, bên mời thầu sẽ tiến hành mời thầu nhằm tìm kiếm được nhà đầu tư phù hợp và đáp ứng được các điều kiện của dự án, khi đó, mẫu thư mời thầu sẽ được sử dụng nhằm thông báo chính xác thời gian, địa điểm tổ chức thầu.

Quảng cáo

Việc tham gia đấu thầu của nhiều nhà thầu vào một dự án sẽ giúp bên mời thầu có thể tìm kiếm được một nhà thầu phù hợp nhất với điều kiện mời thầu đưa ra, trong đó, mẫu thư mời thầu sẽ được bên chủ nhiệm dự án gửi đến các chủ đầu tư nhằm tìm kiếm được nhà thầu cho một dự án cụ thể. Trong mẫu thư mời thầu, các bạn cần điền đầy đủ những thông tin theo đúng yêu cầu nhằm giúp cho thư mời thầu có giá trị thông tin cần thiết, cùng với đó, bên có ý định thầu sẽ biết được thời hạn nộp hồ sơ và các giấy tờ cần chuẩn bị.


Mẫu thư mời thầu
Download Mẫu thư mời thầu - Phần mềm Thư mời tham gia dự thầu, đấu thầu

Cụ thể, trong mẫu thư mời thầu, các bạn cần ghi rõ thông tin bên mời thầu, tên, địa chỉ dự án, tóm tắt một số nội dung chính của dự án, điều kiện tham gia dự thầu, tên nhà đầu tư được mời thầu,... Cung cấp thông tin bán hồ sơ mời thầu, khoản chi phí mua hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ dự thầy, bảo lãnh dự thầu, thời gian mở hồ sơ dự thầu,... Bên đại diện mở thầu sẽ ký và đóng dấu xác nhận mời thầu vào thư mời thầu. Các bên nhận được thư mời thầu sẽ hoàn tất hồ sơ và gửi hồ sơ theo đúng thời gian quy định trong thư và chuẩn bị các giấy tờ chứng minh được khả năng nhận thầu của mình.

Sau khi nhận được mẫu thư mời thầu, nếu như các nhà thầu nào ghi trong biện pháp dự thầu là thư bảo lãnh của ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính cụ thể, bắt buộc phải kèm theo mẫu bảo lãnh dự thầu có xác nhận của tổ chức tín dụng, tài chính đó nhằm hoàn thiện được toàn bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu, quy định của bên mời thầu.

Bên cạnh đó các bạn có thể cập nhật thêm nội dung hợp đồng đấu thầu để chủ động thỏa thuận lý kết việc đấu thầu xây dựng và đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của hai bên trong quá trình hợp tác, hiện nay hợp đồng đấu thầu cũng được chia ra làm nhiều loại là hợp đồng trọn gói, hợp đồng chìa khóa trao tay, hợp đồng điều chỉnh giá.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu thư mời thầu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thư mời thầu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thư mời thầu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thư mời thầu File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá