download MBit Music Cho Android

MBit Music

 Cho Android

Download MBit Music - Ứng dụng tạo hiệu ứng nhạc cho điện thoại Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/11/2019

MBit Music là ứng dụng tạo trạng thái video với ảnh nền và các hiệu ứng thú vị, với MBit Music, bạn có thể tạo các trạng thái video độc đáo với nhiều chủ đề khác nhau như tình yêu, sinh nhật, lễ hội trên nền hiệu ứng đẹp mắt và các bài hát yêu thích của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu MBit Music:

Người dùng Android khi download và sử dụng MBit Music có thể tạo và chia sẻ file video bằng việc sử dụng các bức ảnh và video từ điện thoại hoặc xem và tải những file mình mới tạo trên máy tính. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và rất thú vị. Tùy biến themes của bạn với một trong nhiều phong cách khác nhau. Ứng dụng cung cấp các phong cách và giúp đỡ bất kỳ video nào của bạn.

mbit music

Download MBit Music - Ứng dụng tạo hiệu ứng nhạc cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải tìm kiếm thêm các ứng dụng tạo nhạc chuông. Bởi MBit Music cung cấp hơn 1000 lựa chọn nhạc chuông miễn phí bao gồm nhiều thể loại như: Tình yêu, tình bạn, nhạc buồn và nhạc lễ hội bằng tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Tamil, tiếng Telegu, Tiếng Malayalam, tiếng Ba Tư, tiếng Kanada, tiếng Bhojpuri, tiếng Marathi và tiếng Hồi Giáo. Chắc chắn sẽ mạng lại cho bạn những giai điệu độc đáo đồng thời thể hiện cá tính của mình.

Các tính năng chính của MBit Music:

- Ứng dụng tạo hiệu ứng nhạc trên di động

- Cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, miễn phí

- Có thể chèn ảnh hoặc sử dụng theme có sẵn

- Kho nhạc chuông phong phú đủ các thể loại khác nhau

Ứng dụng liên quan:

Scoompa Video là ứng dụng tạo video từ ảnh đẹp mắt với nhạc nền ấn tượng, chỉ cần một cú chạm đơn giản với Scoompa Video là bạn đã có thể tạo nên câu chuyện video từ những bức ảnh của mình với hiệu ứng trình chiếu, nhạc và text cực kỳ thú vị.


Liên kết tải về - [41M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MBit Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mbit music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MBit Music Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá