download Melomania 1.8.9.1

Melomania

 1.8.9.1

Download Melomania - Quản lý file, danh sách nhạc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/12/2013

Melomania là một phần mềm giúp bạn làm chủ tất cả các tập tin âm nhạc trong máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh, sắp xếp, tìm kiếm thông tin hay chia sẻ những bài hát của mình một cách dễ dàng nhất.

Quảng cáo

Melomania giúp bạn sắp xếp lại các tập tin âm nhạc trong máy tính một cách hợp lí nhất theo các tiêu chí nhất định. Phần mềm giúp bạn tìm kiếm và nghe nhạc một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều so với công cụ nghe nhạc mặc định của Windows.

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin đầy đủ của một bài hát bất kì ngay trên giao diện của Melomania, dĩ nhiên nếu bạn có kết nối internet. Phần mềm có khả năng tìm và thống kê tất cả các thông tin cần thiết có liên quan, thậm chí tìm kiếm được ảnh bìa của album hay ảnh của nghệ sĩ thể hiện.

Chương trình có một công cụ lọc các bài hát theo các thông tin xác định. Bạn có thể sử dụng Melomania tìm kiếm các bài hát của cùng một nghệ sĩ nhất định, hay được sáng tác trong một khoảng thời gian nhất định.

Melomania còn giúp bạn biên soạn các tập tin âm nhạc thành các album theo ý thích. Bạn cũng có thể chấm điểm các bài hát, các album, lựa chọn ưu tiên phát một số bài hát hay album nhất định trong máy tính.

Các thao tác sao chép nhạc, di chuyển tập tin âm nhạc đến các thư mục khác nhau trong máy tính cũng như đến USB, xóa nhạc cũng có thể được Melomania thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Melomania hoạt động tốt với hệ điều hành Windows. Phần mềm hỗ trợ các định dạng tập tin âm thanh phổ biến hiện nay như MP3, M4A, WMA, OGG, APE, FLAC, WavPack, WAV.


Tính năng của phần mềm Melomania

- Sắp xếp lại các tập tin âm nhạc trong máy tính theo các tiêu chí nhất định.
- Tìm kiếm các thông tin đầy đủ của một bài hát bất kì.
- Tìm kiếm được ảnh bìa của album hay ảnh của nghệ sĩ thể hiện.
- Lọc các bài hát theo các thông tin xác định.
- Biên soạn các tập tin âm nhạc thành các album theo ý thích.
- Chấm điểm các bài hát, các album, lựa chọn ưu tiên phát một số bài hát hay album nhất định.
- Sao chép nhạc, di chuyển tập tin âm nhạc đến các thư mục khác nhau trong máy tính cũng như đến USB, xóa nhạc.
- Hỗ trợ các định dạng tập tin âm thanh phổ biến hiện nay như MP3, M4A, WMA, OGG, APE, FLAC, WavPack, WAV.
 Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Melomania được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat melomania là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá